:::     :::

เดร้คไม่กังวลเรื่องสัญญากับคาร์ดินาลส์

วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563
190
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคนแย่น เดร้ค รันนิ่งแบ็กวัย 26 ปี ยืนยันว่าเขาไม่มีความกังวลเรื่องการทำข้อตกลงระยะยาวกับ อริโซน่า คาร์ดินาลส์

เคนแย่น เดร้ค รันนิ่งแบ็กประสบการณ์วัย 26 ปี ยืนยันว่าเขาไม่มีความกังวลในการเจรจาเพื่อทำข้อตกลงระยะยาวกับ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ ภายในเส้นตายวันพุธที่ 22 กรกฎาคมนี้ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

คาร์ดินาลส์ ปิดป้าย'ทรานสิชั่น แท็ก'กับ เดร้ค ดึงรันนิ่งแบ็กวัย 26 ปีกลับมาเล่นในซีซั่น 2020 ด้วยสัญญาหนึ่งปี มูลค่า 8.48 ล้านเหรียญสหรัฐ แม้ทั้งสองฝ่ายยังมีเวลาเจรจาเพื่อทำข้อตกลงระยะยาวภายในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ แต่ เอียน ราโพพอร์ท ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คยืนยันสถานการณ์ล่าสุดว่า อริโซน่า ยังไม่ใกล้เคียงในการทำสัญญายาว แต่ เดร้ค ยืนยันว่าไม่กังวลใจกับเรื่องดังกล่าว


'ตอนนี้ผมไม่กังวลเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาขยายข้อตกลงในตอนนี้' เดร้ค ทวีต 'นั่นจะมาในเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้ผมโฟกัสไปที่การได้รับรูปร่างดีที่สุดในชีวิตเพื่อช่วยทีมนี้ชนะเกมฟุตบอล อย่างอื่นจะตามมาหลังจากนั้นแน่นอน ดูแลตัวเอง, หมั่นล้างมือของคุณ, สวมหน้ากาก' 

เดร้ค เล่นฟุตบอลดีที่สุดในอาชีพของเขาหลังย้ายมาทำงานกับเฮดโค้ช คลิฟฟ์ คิงส์บิวรี่ และควอร์เตอร์แบ็ก ไคเลอร์ เมอร์รี่ย์ ในอริโซน่า เขาถือบอลลุยภาคพื้นดิน 123 ครั้ง ระยะ 643 หลาและทำ 8 ทัชดาวน์ จากการลงเล่น 8 เกมในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา นับตั้งแต่เทรดมาจาก ไมอามี่ ดอลฟินส์ ในเดือนตุลาคมปีก่อน 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด