:::     :::

เจ้าของลีดส์ยืนยันเจรจาสัญญาใหม่บีเอลซ่า

วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563
305
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันเดรีย ราดริซซานี่ เจ้าของสโมสร ลีดส์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่ากำลังจะดำเนินการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือคนก่งในเร็วๆ นี้

เทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์ประสบความสำเร็จด้วยการพา ยูงทอง เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในเวทีพรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกในรอบ 16 ปี นอกจากนั้นยังคว้าแชมป์ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ มาครอง

โดยนับตั้งแต่ที่ บีเอลซ่า ย้ายมาทำหน้าที่ ณ เอลแลนด์ โรด เมื่อปี 2018 สโมสรมีออปชั่นในการขยายสัญญากุนซือรายนี้ในช่วงจบฤดูกาลของแต่ละซีซั่นเป็นระยะเวลา 3 ปี 

นั่นหมายความว่างานสำคัญของบอร์ดบริหาร ลีดส์ หลังจากนี้คือการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับกุนซือวัย 64 ปี ซึ่งทาง ราดริซซานี่ เผยว่าพร้อมดำเนินการในเรื่องนี้เพื่อให้แฟนบอลสบายใจ

"เราต้องการใครสักคนที่สามารถยกระดับคุณของทีมเราและเขาทำมันได้ เขายังเปลี่ยนวัฒนธรรมของสโมสรพวกเรา ดังนั้นผมยินดีกับการตัดสินใจ และเรากำลังทำงานด้วยกันเป็นอย่างดี

"เราจะหารือกันในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้ (เพื่อคุยสัญญาฉบับใหม่) 

"เราทำการตัดสินใจแบบใจเย็นอยู่เสมอ และผมมั่นใจว่าเขาจะอยู่ต่อ และเราพอใจที่เขาจะอยู่ต่อเพื่อสนุกกับประสบการณ์ของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลต่อไป"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด