:::     :::

เอ็นเอฟแอลเสนอแข่งปรีซีซั่น2020เพียงเกมเดียว

วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563
212
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลีกเอ็นเอฟแอลเพิ่มเวลาเตรียมความพร้อมของผู้เล่นมากขึ้นด้วยการลดการอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นเหลือเพียงเกมเดียว

ทอม เพลิสเซโร่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คอัพเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าลีกเอ็นเอฟแอลเสนอให้มีการลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเพียงเกมเดียวในช่วงปรีซีซั่น 2020 หลังเคยเสนอให้ลดจำนวนจาก 4 เหลือ 2 เกมก่อนหน้านี้ 

ลีกเอ็นเอฟแอลเคยเสนอลดจำนวนเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นจาก 4 เหลือ 2 เกมก่อนหน้านี้ เนื่องจากต้องการให้ผู้เล่นมีเวลาฝึกซ้อมเตรียมพร้อมสำหรับซีซั่น 2020 มากขึ้นหลังโปรแกรมช่วงปิดฤดูกาลได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ของเชื้อไวรัส'โควิด-19' จนต้องปิดศูนย์ฝึกซ้อมและยกเลิกกิจกรรมทุกรูปแบบในช่วงปิดซีซั่น ก่อนจะเปิดไฟเขียวให้กลับมาทำกิจกรรมช่วงเทรนนิ่งแคมป์ช่วงปลายเดือนกรกฎาคม


ล่าสุดลีกเอ็นเอฟแอลเสนอให้มีการลงเล่นอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นเพียงเกมเดียวในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของช่วงปรีซีซั่นในช่วงเวลาปกติ การปรับให้เหลือมีการอุ่นเครื่องเพียงเกมเดียวจะช่วยให้ผู้เล่นมีเวลาเตรียมการเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งสัปดาห์ก่อนจะมีการลงเล่นเกมหลังการฝึกซ้อมเพิ่มเติมความแข็งแกร่งราว 21 วัน แม้ว่าสภาพร่างกายยังไม่เต็มร้อยก็ตาม

การลดจำนวนเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นส่วนหนึ่งมาจากการตอบสนองต่อข้อเรียกร้องของบรรดาผู้เล่นดาวดังเอ็นเอฟแอลที่รวมตัวกันในโซเชียลมีเดียเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อให้ลีกเอ็นเอฟแอลกำหนดมาตรการความปลอดภัยที่สอดคล้องกับคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่เสนอให้เสริมสมรรถภาพร่างกาย 48 วันในเทรนนิ่งแคมป์ หรืออย่างน้อย 21 วันภายใต้เงื่อนไข


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด