:::     :::

เกมเนชั่นส์เบียร์-กระทิงอาจให้แฟนบอลเข้าสนาม

วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563
215
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ศึกเนชั่นส์ ลีก ระหว่าง เยอรมัน ปะทะ สเปน ในเดือนกันยายนนี้ อาจจะมีการอนุญาตให้แฟนบอลเข้าไปชมเกมในสนามแข่งได้

ตามการให้สัมภาษณ์ของ ฟริตซ์ เคลเลอร์ ประธาน เดเอฟเบ หรือ สหพันธ์ฟุตบอลเยอรมัน ที่ระบุว่าทางสหพันธ์กำลังทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์เพื่อให้เรื่องดังกล่าวเป็นไปได้

"มันเป็นเรื่องจำเป็นถึงการรับรู้เกี่ยวกับความเป็นปกติแม้ว่ากำลังมีการตรวจสอบ

"เดเอฟเบ กำลังหารือกับผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์เพื่อทำให้เรื่องนี้มีความเป็นไปได้ และมันเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทราบว่าการป้องกันด้วยการทดสอบเชื้อไม่ได้แค่เพื่อป้องกันนักฟุตบอล แต่สำหรับสังคมโดยรวมด้วย

"ตามรายงานจากการประเมินแล้ว มันมีความเป็นไปได้ทำให้การทดสอบนี้สำเร็จในอัตราวงกว้างของกลุ่มที่เฉพาะเจาะจง และสามารถรับผลการตรวจสามารถได้ทางโทรศัพท์เคลื่อนที่หลังจากวันที่มีการตรวจ"

ถือเป็นการเดินหน้าของสหพันธ์ฟุตบอลเยอรมันที่พยายานำแฟนบอลเข้าสนามแข่ง โดยที่ผ่านมามีรายงานว่าพวกเขากำลังพิจารณาถึงการให้แฟนบอลกลับไปชมเกมในการแข่งขันลีกในประเทศ แต่อาจจะมีการจำกัดและลดจำนวนเพื่อง่ายต่อการดูแล

ทั้งนี้ต้องตามดูกันต่อว่าเกมระหว่าง เยอรมัน กับ สเปน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 3 ก.ย. นี้ที่ เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า เมืองสตุ๊ตการ์ท จะได้รับอนุญาตให้มีแฟนบองเข้าสนามหรือไม่ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด