:::     :::

อินซากี้ภูมิใจลาซิโอทำเต็มที่แล้ว

วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563
205
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ ลาซิโอ ยอมรับรู้สึกโกรธที่มีคนวิจารณ์ ลาซิโอ ทั้งที่ลูกทีมทำอย่างเต็มที่แล้วกับสภาพปัจจุบันที่มีผู้เล่นบาดเจ็บค่อนทีม และพ่ายต่อ ยูเวนตุส ไปฉิวเฉียด 1-2 ในนัดล่าสุด

อินซากี้ มีปัญหาอย่างมากในการมาเยือน ยูเวนตุส เพราะขาดนักเตะเพียบทั้ง เซนาด ลูลิช, ฮัวกิน กอร์เรอา, อดัม มารูซิช, หลุยส์ อัลเบร์โต้ ล่าสุด สเตฟาน ราดู เจ็บปิดเทอมไปแล้ว ขณะที่ ปาตริซิโอ กาบาร์รอน ติดโทษแบน แต่ก็พ่ายต่อม้าลายไปหวุดหวิด 1-2 

"ผมโกรธเมื่อมีคนวิจารณ์ทีมนี้เพราะว่าเรามีคะแนนมากกว่าฤดูกาลก่อน 14 คะแนน เราได้แชมป์ซูเปอร์โคปปา และไม่ได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก มานานนับทศวรรษแล้ว"  

"ผมชื่นชมลูกทีมหลังจบเกมเพราะด้วยปัญหาทั้งที่เราเจอนับตั้งแต่ล็อกดาวน์เป็นต้นมา และมาเยือนที่นี่แล้วเล่นได้ดีมากๆ ก็เป็นสิ่งที่น่าประทับใจ เราแสดงให้เห็นถึงแคแร็กเตอร์อันยอดเยี่ยม"

"เราโชคไม่ดีเลยจริงๆ ในตอนนี้ เช่นจังหวะยิงชนเสาของ ชิโร อิมโมบิเล่ แล้วเด้งออกไป จากนั้นก็เสียประตูจากฟรีคิกที่แฮนด์บอล" 

"อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญสุดคือเราต้องการฉลองการได้กลับไปเล่นแชมเปี้ยส์ ลีก อีกครั้งหลังผ่านไป 13 ปี" อินซากี้ กล่าว ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด