:::     :::

เมืองเลยจับมือพันธมิตรท่าเรือลุยเนชั่นแนลลีก

วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563
506
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"บิ๊กอัลเบิร์ต" บอร์ดบริหารหนุ่มวัย​ 21​ ปี​ ของ​ "เมืองเลย​ ยูไนเต็ด​ เผยข่าวดีให้กับแฟนบอลหลังสโมสรประกาศเป็นพันธมิตรกับยอดทีมในศึกไทยลีก​ อย่าง​" การท่าเรือ" ในการลุยศึกเนชั่นแนลลีก​ 2020 หลังได้เข้าพูดคุยกับ​ มาดามแป้ง​ นวลพรรณ​ ลํ่าซำ​ ประธานสโมสรเป็นที่เรียบร้อย​

ความเคลื่อนไหวของ​ เมืองเลย​ ยูไนเต็ด​ ทีมในศึกเนชั่นแนลลีก​ ที่กำลังอยู่ในช่วงของการเตรียมทีมลงแข่งขันศึกเนชั่นแนลลีก​ 2020​ ล่าสุดได้รับข่าวดีเมื่อสามารถตกลงจับมือเป็นพันธมิตรลูกหนังกับสโมสรการท่าเรือ​ ในศึกไทยลีก​ ได้เป็นที่เรียบร้อย​ ในการร่วมพัฒนาสโมสรให้ก้าวไปข้างหน้า​ ด้วยการส่งผู้เล่นมาช่วยทีม​ โดย​ "บิ๊กอัลเบิร์ต" ชูชัย​ มิ่งภัคนีย์ บอร์ดบริหารเมืองเลย​ ผู้อยู่เบื้องหลังในการปิดดีลนี้​ เผยว่า​ "ต้องขอบคุณ​ คุณแป้งที่มอบโอกาสให้กับพวกเรา​ในการเดินหน้าพัฒนาทีมให้ดียิ่งขึ้น"
"ซึ่งความร่วมมือกันครั้งนี้ทางสโมสรการท่าเรือ​ ก็พร้อมจะส่งนักเตะในทีมชุดใหญ่และดาวรุ่งมาช่วยทีมในการแข่งขันเนชั่นแนลลีก​ฤดูกาลนี้​ เพื่อจะเป็นการเพิ่มศักยภาพของทีมให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น"
บอร์ดบริหารหนุ่มไฟแรง​ เผยต่อว่า​ "ทำให้ปีนี้ทีมจึงได้วางเป้าหมายไว้ที่การเลื่อนขั้นขึ้นไปเล่นในไทยลีก​ 2​ ​ เพราะด้วยการแข่งขันที่เป็นระบบ​ แชมเปี้ยนส์ลีก​ ทีมค่อนจะถนัด​และรู้ว่าจะต้องเล่นอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ​
สำหรับ​ เมืองเลย​ ยูไนเต็ด​ จะเปิดตัวในการจับมือเป็นพันธมิตรกับการท่าเรือ​ อย่างเป็นทางการในวันที่​ 2​ สิงหาคมนี้ ภายในสนามแข่งขันของทีมที่จังหวัดเลย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})