:::     :::

นิวตันลงซ้อมร่วมเอเดลแมนวันแรกในนิวอิงแลนด์

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563
272
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แคม นิวตัน ควอร์เตอร์แบ็กใหม่ของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ลงซ้อมขว้างบอลครั้งแรกให้ปีกนอกลายคราม จูเลียน เอเดลแมน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

แคม นิวตัน ควอร์เตอร์แบ็กป้ายแดงของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ลงฝึกซ้อมร่วมกับปีกนอกประสบการณ์ จูเลียน เอเดลแมน ครั้งแรกเมื่อวันพุธที่ผ่านมาพร้อมโพสต์คลิปการซ้อมโชว์ลงอินสตาแกรมด้วย ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

นิวตัน อดีตควอร์เตอร์แบ็ก แคโรไลน่า แพนเธอร์ส เซ็นสัญญา 1 ปี มูลค่า 7.5 ล้านเหรียญกับ เพเทรียตส์ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่๋ผ่านมา เขาเคยลงฝึกซ้อมกับเพื่อนใหม่อย่าง โมฮาเหม็ด ซานู ปีกนอกประสบการณ์ รวมถึง เอ็นคีล แฮร์รี่ ปีกนอกปีสอง และ เดวิ่น อาเซียซี่ ปีกในรุคกี้ของทัพนักรบกู้ชาติในช่วงต้นเดือนนี้ที่สนามของมหาวิทยาลัย ยูซีแอลเอ 


ล่าสุดควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีโพสต์คลิปการฝึกซ้อมครั้งแรกร่วมกับ เอเดลแมน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังปีกนอกประสบการณ์วัย 34 ปีเคยโพสต์ต้อนรับ นิวตัน สู่ นิว อิงแลนด์ ในช่วงมิถุนายน 

เอเดลแมน รับบอล 100 ครั้ง ซึ่งเป็นสถิติดีสุดในอาชีพ ระยะ 1,117 หลาในฤดูกาลที่ผ่านมาในฐานะปีกนอกเบอร์หนึ่งของ เพเทรียตส์ แต่เพิ่งสูญเสียเพื่อนสนิทและควอร์เตอร์แบ็กที่เชื่อใจได้อย่าง ทอม เบรดี้ ที่ย้ายไปเซ็นสัญญากับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ฐานะฟรีเอเจนต์ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ถ้าหากปีกวัย 34 ปีสามารถปรับจูนเคมีเข้ากับ นิวตัน ได้อย่างรวดเร็ว คาดว่าทัพนักรบกู้ชาติจะไปได้สวยในซีซั่น 2020


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด