:::     :::

"อธิบดี"ชูสปิริตเชียงใหม่เกินร้อย

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563
244
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

อธิบดี เอติรัตน์ กองกลางเชียงใหม่ เอฟซี ยืนยันความพร้อมสำหรับการแข่งขันไทยลีก 2 หลังปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทัพ "พยัคฆ์ล้านนา" ตั้งแต่ปลายเดือนที่ผ่านมา พร้อมชูความมุ่งมั่น และกระหายที่จะลงสนามของเพื่อนร่วมทีม ก่อนระบุปรับตัวกับชีวิตใหม่ไม่ยาก เหตุชื่นชอบธรรมชาติเป็นการส่วนตัว

สำหรับ "เจ้าเอก" อธิบดี เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ในถ้ำ "พยัคฆ์ล้านนา" เมื่อปลายเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา และเป็นผู้เล่นรายแรก ที่ย้ายมาร่วมทีมเชียงใหม่ เอฟซี ลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 หลังสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า อนุมัติให้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดตลาดซื้อ-ขายนักกีฬาฟุตบอลได้อีก 2 รอบเป็นกรณีพิเศษ เนื่องจากผลกระทบของไวรัสโควิด-19 โดยดาวเตะสารพัดประโยชน์ วัย 28 ปี เผยว่า
"ตอนนี้ก็จะครบหนึ่งเดือนสำหรับการย้ายมาเชียงใหม่ เอฟซี ซึ่งชีวิตส่วนตัวแทบไม่ต้องปรับอะไร เพราะตนเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ชอบธรรมชาติอยู่แล้ว ทำให้ไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ และส่งผลให้การปรับตัวกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ไร้ปัญหาเช่นกัน โดยแต่ละคนมีความมุ่งมั่นสูง และเห็นได้ถึงความกระหายที่จะลงสนาม ทำให้รูปแบบการซ้อมแต่ละวันเป็นไปตามที่โค้ชวางไว้อย่างสมบูรณ์ แต่ส่วนตัวก็อาจมีต้องปรับเรื่องของระบบการเล่นอีกเล็กน้อย รวมถึงความเข้าใจกับเพื่อนๆ น้องๆ เพราะตนก็เพิ่งมาใหม่ แต่ยังมีเวลาก่อนการแข่งขันจะเริ่มอีกครั้ง"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด