:::     :::

บาร์นส์เชื่อ'ดีโน่'ยังไม่ดีพอแย่งมือ1เดเคอา

วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563
782
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอห์น บาร์นส์ ตำนานลิเวอร์พูลออกมาแสดงความเห็นว่า ดีน เฮนเดอร์สัน ยังไม่ดีพอที่จะกลับไปแย่งมือ 1 กับ ดาบิด เด เคอา

ช่วงที่ผ่านมาสื่อในอังกฤษรวมไปถึงแฟนบอล ปิศาจแดง บางกลุ่มพยายามให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือแมนฯ ยูไนเต็ดดึงตัว เฮนเดอร์สัน กลับไปแย่งมือ 1 กับ เด เคอา หลังจากนายด่านชาวสเปนสร้างความผิดพลาดบ่อยครั้ง

อย่างไรก็ตาม บาร์นส์ ในวัย 56 ปีเชื่อว่าตอนนี้ระดับฝีมือของ เฮนเดอร์สัน ยังไม่ดีพอจะแย่งมือ 1 กับ เด เคอา ทั้งด้วยในเรื่องของประสบการณ์และความกดดันที่มากกว่าการเล่นกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 

"เหตุผลเดียวที่ ดีน เฮนเดอร์สัน จะกลับไปที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับเขาคือการกลับไปเป็นมือ 1" อดีตปีกระดับตำนานของหงส์แดงเผยผ่าน  BonusCodeBets

"เขาจะคิดอย่างไรหากกลับไปที่นั่นแล้วต้องนั่งข้างสนาม พร้อมกับส่งแรงกดดันไปที่ ดาบิด เด เคอา เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะเล่นได้ดี?

"ผมคิดว่า เด เคอา ยังคงเป็นมือ 1 ต่อไป ที่ผ่านมาเขาสร้างความผิดพลาด 2 ครั้ง แต่ทาง ดีน เฮนเดอร์สัน ก็มีเช่นกัน

"ความผิดพลาดของ เฮนเดอร์สัน ที่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไม่ได้ถูกสนใจเท่าไหร่ ขณะที่ความผิดพลาดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือจุดเด่นที่ถูกจับตามองจากทุกๆ คน

"ผมไม่คิดว่า เฮนเดอร์สัน จะพร้อมกลับไปที่ ยูไนเต็ด

"ไม่ว่าเขาจะคิดว่าตนเองจะมีโอกาสที่ดีขึ้นในการกลับไปในตอนนี้หรือไม่ก็ตาม สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาคือการเก็บเกี่ยวประสบการณ์การลงเล่นในระดับสูง และแสดงให้เห็นว่าเขาทำอะไรได้บ้างที่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด หรือทีมอื่นๆ ใน พรีเมียร์ลีก อย่างน้อยๆ ก็อีกสัก 1 ปี"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด