:::     :::

ไซออนพ้นกักตัวก่อนเกมประเดิมแจ๊ซแค่2วัน

วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563
360
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไซออน วิลเลียมสัน ฟอร์เวิร์ดรุคกี้ของ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีส่วนร่วมกับเกมประเดิมการรีสตาร์ทกับ ยูท่าห์ แจ๊ซ ในวันพฤหัสฯหรือไม่

ไซออน วิลเลียมสัน ฟอร์เวิร์ดรุคกี้ของ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ เดินทางกลับมาที่ 'วอลท์ ดิสนี่ย์ เวิลด์' เมืองออร์แลนโด้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาและเข้ารับการกักตัวทันที 4 วันตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส'โควิด-19' และจะพ้นการกักตัวในวันอังคารก่อนหน้าการลงเล่นเกมรีสตาร์ทกับ ยูท่าห์ แจ๊ซ เพียง 2 วันจึงยังไม่มีความชัดเจนว่าเขาจะลงเล่นเกมดังกล่าวหรือไม่ ตามรายงานข่าวจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

วิลเลียมสัน ขอลากิจจากแคมปัสที่เมืองออร์แลนโด้เพื่อกลับไปเยี่ยมญาติที่มีปัญหาสุขภาพตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะเดินทางกลับมาเมื่อวันศุกร์และเข้ารับการกักตัวทันทีเป็นเวลา 4 วันจนถึงวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม ก่อนหน้าเกมรีสตาร์ทซีซั่นกับ แจ๊ซ ในวันพฤหัสฯที่ 30 กรกฎาคมนี้ จึงยังไม่มีความชัดเจนว่าฟอร์เวิร์ดรุคกี้จะมีส่วนร่วมกับเกมดังกล่าวหรือไม่


'สิ่งสำคัญที่สุดคือเราหวังว่าทุกอย่างจะโอเคกับเขา' เดอร์ริค เฟเวอร์ส ฟอร์เวิร์ด เพลิแกนส์ กล่าวถึงผู้เล่นรุ่นน้องที่ต้องกักตัว 4 วันตามมาตรการของเอ็นบีเอ 'เขาออกไปด้วยเหตุผลส่วนตัว ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นและโอเคและเขากลับมาอยู่กับเรา และผมรู้ว่าทุกคนตื่นเต้นที่จะได้เขาคืนมา ผมรู้ว่าเขาตื่นเต้นที่ได้กลับมาเช่นเดียวกัน'

วิลเลียมสัน ได้รับการทดสอบการติดเชื้อไวรัสทุกวันตอนที่อยู่นอกแคมปัสและมีผลเป็นลบต่อเนื่อง นั่นทำให้เขามีความหวังว่าจะถูกกักตัวที่สั้นลงเมื่อเขากลับมาถึง 'วอลท์ ดิสนี่ย์ เวิลด์' ซึ่งลีกเอ็นบีเอเคยระบุว่าการกักตัวผู้เล่นที่ออกจากแคมปัสสามารถทำได้ถึง 10 วันหรือมากกว่านั้นถ้าบุคคลเหล่านั้นไม่ได้ทดสอบการติดเชื้อไวรัสมรณะทุกวันตอนที่พวกเขาอยู่ภายนอก 

รุคกี้ดราฟท์อันดับ 1 คลาส 2019 ทำเฉลี่ย 23.6 คะแนนและ 6.8 รีบาวน์ด จากการลงเล่น 19 เกมในซีซั่นนี้ ส่วน เพลิแกนส์ เป็น 1 ใน 6 ทีมที่ลงแข่งขันช่วงรีสตาร์ทซีซั่นเพื่อเข้าไปเล่นรอบเพลย์ออฟของฝั่ง เวสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด