:::     :::

โค้ชคลิปเปอร์สไม่ปลื้มรูป'วิลเลียมส์'โผล่คลับเปลื้องผ้า

วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563
478
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลู วิลเลียมส์ การ์ดประสบการณ์ของ แอลเอ คลิปเปอร์ส ทำให้เฮดโค้ช ด็อค ริเวอร์ส ควันออกหัวหลังมีรูปผู้เล่นวัย 33 ปีโผล่ในคลับเปลื้องผ้า

ด็อค ริเวอร์ส เฮดโค้ช แอลเอ คลิปเปอร์ส เปิดเผยระหว่างการแถลงข่าวผ่านวีดีโอคอลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า ลู วิลเลียมส์ เดินทางกลับมาเมืองออร์แลนโด้แล้วและองค์กรไม่แฮปปี้กับการเห็นรูปของการ์ดประสบการณ์วัย 33 ปีที่โผล่ที่คลับเปลื้องผ้าในเมืองแอตแลนต้า ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

วิลเลียมส์ กลับมาถึงแคมปัสในเมืองออร์แลนโด้ ซึ่งมีการประเมินว่าเอ็นบีเออาจสั่งกักตัวอย่างน้อย 10 วันพร้อมการทดสอบการติดเชื้อไวรัส'โควิด-19'ที่จะต้องมีผลเป็นลบต่อเนื่องด้วย หลังการ์ดวัย 33 ปีออกจาก 'วอลท์ ดิสนี่ย์ เวิลด์' ด้วยเหตุผลส่วนตัวเพื่อเดินทางกลับบ้านในแอตแลนต้า 

อย่างไรก็ตามกลับมารูปถ่ายของ วิลเลียมส์ ที่คลับเปลื้องผ้าในแอตแลนต้าเมื่อคืนวันพฤหัสฯ ซึ่งโพสต์ลงอินสตาแกรมโดยแรปเปอร์ดัง แจ็ค แฮร์โลว์ แม้ว่าจะลบรูปดังกล่าวในเวลาต่อมาอย่างรวดเร็ว ก่อนจะทวีตแก้ตัวในวันศุกร์ว่า 'นั่นเป็นรูปเก่าของผมกับ ลู ผมแค่นึกถึงความทรงจำเพราะผมคิดถึงเขา' ทว่าไม่มีคนเชื่อคำแก้ต่างดังกล่าวเนื่องจากในรูปแสดงให้เห็นว่า วิลเลียมส์ กำลังถือเครื่องดื่มและสวมหน้ากากที่เอ็นบีเอมอบให้ตอนอยู่ในแคมปัสออร์แลนโด้ 


ตามกฎด้านสุขภาพและความปลอดภัยของเอ็นบีเอ วิลเลียมส์ อาจถูกกักตัวในโรงแรมที่พักนานถึง 10 วัน ซึ่งเรื่องดังกล่าวยิ่งทำให้ ริเวอร์ส เฮดโค้ชคลิปเปอร์สและองค์กรหงุดหงิดกับพฤติกรรมของการ์ดวัย 33 ปีมากขึ้น 

'ผมไม่สามารถแบ่งปันอะไรกับการเดินทางของเขาได้มากนักเพราะผมไม่ได้เดินทางไปกับเขา' ริเวอร์ส กล่าวด้วยความหงุดหงิด 'แต่เขากลับมาที่นี่ ผมบอกคุณได้เท่านี้ และเห็นได้ชัดว่าสิ่งเหล่านั้นที่ออกมาและนั่นเป็นสิ่งที่เราไม่ปลื้มที่ได้เห็นหรือชอบเลย'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด