:::     :::

วิลล่าสั่งปลดผอ.กีฬาพ้นตำแหน่ง

วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563
947
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอสตัน วิลล่า สั่งปลด เฆซุส การ์เซีย ปีตาร์ช ออกจากตำแหน่งผู้อำนวยกีฬาของสโมสร หลังจากมีผลงานน่าผิดหวังในการดึงนักเตะมาเสริมทีม

สิงห์ผงาด รอกตกชั้นจากเวที พรีเมียร์ลีก ได้อย่างหวุดหวิดในนัดสุดท้ายหลังจากบุกไปเสมอ เวสต์แฮม 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเป็นทีมตัวเต็งลำดับแรกๆ ที่มีโอกาสตกชั้น และมีแต้มห่างโซนปลอดภัยอยู่พอสมควรก็ตาม

โดยล่าสุดมีรายงานจาก เดลี่ เมล์ ระบุว่า วิลล่า จัดการปลด ปีตาร์ช ออกจากตำแหน่งไปแล้ว เพราะผอ.กีฬารายนี้ทำงานได้อย่างน่าผิดหวัง โดยเฉพาะการนำเงิน 140 ล้านปอนด์ไปเสริมทีมแต่นัดเตะส่วนใหญ่ที่ดึงเข้ามากลับมีผลงานที่ย่ำแย่ และไม่เป็นที่น่าพอใจ

ในรายงานระบุว่า นาสเซฟ ซาวิริส กับ เวส อีเดนส์ สองเจ้าของสโมสรได้ประเมินผลงาน ปีตาร์ช อย่างละเอียด ก่อนจะตกลงสั่งปลดผอ.วัย 56 ปีออกจากตำแหน่งไปแล้ว แม้ว่าผอ.ชาวสเปนจะมีส่วนในการเสริมทีมและพา สิงห์ผงาด เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ เดลี่ เมล์ ระบุว่าบรรดาบอร์ดบริหารของ แอสตัน วิลล่า กำลังจะหารือเพื่อหาตัวแทนของ ปีตาร์ช ต่อไปถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})