:::     :::

แข้งม้านิล-ฉลามตบเท้าตรวจโควิดก่อนหวดเสาร์นี้

วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563
210
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

แข้งระยองเอฟซี และชลบุรี เอฟซี ตบเท้าตรวจโควิด-19 ก่อนแมตช์พิเศษวันเสาร์นี้

เหล่านักเตะของสโมสร ระยอง เอฟซี และ ชลบุรี เอฟซี ร่วมตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนลงเตะนัดพิเศษ  “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF!​ โดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ การกีฬาแห่งประเทศไทย ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์นี้ แฟนบอลเข้าชมฟรี รับบัตรทางเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์
โดยเมื่อช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา เหล่านักฟุตบอลของทัพ “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี และ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ได้ทำการตรวจร่างกายเพื่อหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ก่อนทำการแข่งขันแมตช์พิเศษ ตามนโยบายการจัดแข่งขันฟุตบอลแบบวิถีใหม่ (New Normal) ของศบค. 
ซึ่งแมตช์ดังกล่าว เป็นการสาธิตการจัดแข่งขันฟุตบอล ที่ใช้สโมสรในภาคตะวันออกจาก โตโยต้า ไทยลีก ได้แก่ ระยอง เอฟซี และ ชลบุรี เอฟซี ลงอุ่นเครื่อง โดยมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชม ไว้ที่ 1 ใน 4 ของความจุสนาม และมีการรักษาระยะห่างจากสังคม พร้อมกับมีการตรวจหาเชื้อของนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ เพื่อสร้างความปลอดภัยก่อนแข่งขัน
สำหรับ ฟุตบอลรายการพิเศษ “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF! จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง คู่แรก เวลา 16.30 น. VVIP รัฐบาล พบ รวมดารา คู่ที่สอง เวลา 19.00 น. ระยอง เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซี ถ่ายทอดสดทางช่อง T-Sports ทั้งสองแมตช์ รับบัตรเข้าชมฟรีได้ทาง https://www.thaiticketmajor.com/sport/new-normal-demonstration-match-rayong-kick-off.html


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด