:::     :::

ฝ่ายจัดเช็กความพร้อมก่อนหวดแมทช์พิเศษที่ระยอง

วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563
159
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฝ่ายจัดการแข่งขัน​ เช็คความพร้อมสนามก่อนแมตช์พิเศษ​ RAYONG KICK-OFF!

ณ​ สนามกีฬา​กลางจังหวัดระยอง​ นายไพฤทธิ์ ต้านไพรี หัวหน้าฝ่ายควบคุมการแข่งขันบริษัท ไทยลีก จำกัด​ นำคณะตรวจสนามเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF!​ ที่จะฟาดแข้งกันในวันที่​ 1​ สิงหาคม​นี้
การแข่งขันดังกล่าวถูกจัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดระยอง​ พร้อมทั้งเป็นการทดสอบความพร้อมตามนโยบายการจัดแข่งขันฟุตบอลแบบวิถีใหม่ (New Normal) ของศบค. โดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ การกีฬาแห่งประเทศไทย
การเตรียมความพร้อมประกอบไปด้วย การจัดเตรียมพื้นที่ในส่วนต่างๆ​ เพื่อรองรับมาตรการคัดกรองบุคคล แฟนบอล และผู้ที่เกี่ยวข้องที่เข้าร่วมในพื้นที่กิจกรรม ทุกคนจะต้องลงทะเบียนผ่านระบบไทยชนะ ​โดยเฉพาะจุดตรวจวัดอุณหภูมิ​บริเวณทางเข้าสนาม ทั้งในส่วนของ นักฟุตบอล, สตาฟฟ์โค้ช, เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขัน รวมถึง บรรดาแฟนบอล ที่จะเข้ามาชมทั้งหมด 2,500 คน ซึ่งจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง 1 ใน 4 ของความจุสนาม (10,000 คน) รวมทั้งพื้นที่การทำงานของผู้ที่เกี่ยวข้อง​ อาทิ​ สื่อมวลชน​ 
สำหรับ ฟุตบอลรายการพิเศษ “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF! จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง คู่แรก เวลา 16.30 น. VVIP รัฐบาล พบ รวมดารา คู่ที่สอง เวลา 19.00 น. ระยอง เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซี ถ่ายทอดสดทางช่อง T-Sports ทั้งสองแมตช์ รับบัตรเข้าชมฟรีได้ทาง https://www.thaiticketmajor.com/sport/new-normal-demonstration-match-rayong-kick-off.html


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})