:::     :::

เซลต้าขยายสัญญาบราอีสจนถึงปี2024

วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563
189
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บราอีส เมนเดซ กับ การ์ลอส มูรินโญ่ ประธานสโมสร เซลต้า บีโก้ ระหว่างการแถลงข่าวการขยายสัญญาของมิดฟิลด์วัย 23 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2024

เซลต้า บีโก้ ตกลงขยายสัญญากับ บราอีส เมนเดซ มิดฟิลด์วัย 23 ปี จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2024 ทดแทนสัญญาฉบับเก่าที่สิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาล 2019-2020 ตามรายงานข่าวจากมาร์ก้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

บราอีส เข้ามาอยู่ในทีมเยาวชนของ เซลต้า บีโก้ ตั้งแต่ปี 2012 ก่อนก้าวขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2017 เขามีโอกาสลงสนามต่อเนื่องในยุคของเทรนเนอร์หลายคนก่อนหน้านี้ทั้ง อันโตนิโอ โมฮัมเหม็ด, มิเกล การ์โดโซ่ และ ฟราน เอสกรีบา แต่บาดเจ็บในช่วงต้นฤดูกาล 2019-2020 จนมีบทบาทในซีซั่นนี้ไม่มากนัก ก่อนเขาจะกลับมามีส่วนร่วมกับทีมของ ออสการ์ การ์เซีย ในช่วงรีสตาร์ทซีซั่นจนช่วยเมืองดังเมืองบีโก้รอดพ้นการตกชั้นสำเร็จ

'ผมพูดเสมอว่าที่นี่เป็นบ้านของผมและผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี่ต่อไป' 

'มีช่วงเวลาตกต่ำเสมอและการที่สโมสรเดิมพันด้วยการขยายสัญญานั้นหมายความว่าพวกเขาเชื่อมั่นในตัวผม' บราอีส กล่าวหลังการขยายสัญญาจนถึงปี 2024

ก่อนหน้านี้ เซลต้า บีโก้ ยังตอบแทนผลงานของ ออสการ์ การ์เซีย ด้วยการขยายสัญญาไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2022 หลังนำต้นสังกัดรอดพ้นการตกชั้น หลังเทรนเนอร์วัย 47 ปีเข้ามารับงานต่อจาก ฟราน เอสกรีบา ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด