:::     :::

"กัลฟ์-บุรีรัมย์"รับสมัครคัดเลือกปรับปรุงสนามบอลใหม่ให้โรงเรียนหรือชุมชน

วันพฤหัสบดีที่ 06 สิงหาคม 2563
224
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

กัลฟ์ และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดรับสมัครคัดเลือกปรับปรุงสนามฟุตบอลใหม่ให้โรงเรียนหรือชุมชน เพื่อสานฝันเส้นทางลูกหนังมืออาชีพแก่เยาวชน สานต่อโครงการ ‘Gulf Football Camp’ เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง เปิดส่งคลิปร่วมคัดเลือกผ่านช่องทางไลน์

บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานของไทย ผนึกบริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด (สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด) สโมสรฟุตบอลแถวหน้าของประเทศ สานฝันเยาวชนไทย เปิดโครงการ “Gulf Football Camp” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน เชิญชวนโรงเรียน และชุมชนที่มุ่งปลูกฝังกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนในท้องถิ่น แต่ยังขาดสนามที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเพื่อใช้ฝึกซ้อม ร่วมส่งคลิปสั้นไม่เกิน 3 นาที เข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลปรับปรุงสนามฟุตบอล ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2563
โดยโรงเรียนและชุมชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “Gulf Football Camp” สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงจัดทำคลิปวีดีโอความยาวไม่เกิน 3 นาที เพื่อแนะนำโรงเรียนหรือชุมชน และบอกเล่าเหตุผลที่ต้องการให้ทีมงานเข้าไปปรับปรุงสนาม และระบุตำแหน่งที่ตั้งของสนามฟุตบอลที่เสนอให้ชัดเจน พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล อายุ เพศ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ของผู้ส่ง โดยสามารถแนบไฟล์ VDO ในอีเมล หรือ อัพโหลดผ่าน Google Drive/Dropbox/WeTransfer พร้อมลิงค์ไฟล์ มาที่อีเมล GulfBRUTD@gulf.co.th หรือส่งผ่านช่องทาง Official Line Account โดยกดเพิ่มเพื่อน ID: @gulffootballcamp ภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้
คลิปวิดีโอที่ได้รับการคัดเลือกจากทีมงานของโครงการ จะมีเพียง 1 รางวัลเท่านั้น ซึ่งจะมีการประกาศรางวัลในวันที่ 15 กันยายน 2563 โดยสามารถติดตามการประกาศผลการตัดสิน รวมทั้งข่าวสารของโครงการ Gulf Football Camp ได้ที่เพจ www.facebook.com/GulfSpark.TH 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด