:::     :::

ธูนี่ย์พร้อมขยับจากการ์ดมาเล่นแท็คเกิ้ลขวาแทนแคนน่อน

วันศุกร์ที่ 07 สิงหาคม 2563
203
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจ ธูนี่ย์ การ์ดซ้ายตัวจริงของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ยินดีขยับมาเล่นแท็คเกิ้ลขวาแทน มาร์คัส แคนน่อน ในซีซั่น 2020 ถ้าหากโค้ชทัพนักรบกู้ชาติต้องการ

โจ ธูนี่ย์ การ์ดซ้ายประสบการณ์วัย 27 ปีของ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ยืนยันว่าเขาพร้อมปรับตำแหน่งมาเล่นแท็คเกิ้ลขวาแทน มาร์คัส แคนน่อน ที่ใช้สิทธิ์ยกเลิกซีซั่น 2020 ตามรายงานข่าวจาก 'บอสตัน เฮอรัลด์' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

เพเทรียตส์ ใช้'แฟรนไชส์ แท็ก'กับ ธูนี่ย์ จะลงเล่นซีซั่น 2020 ฐานะการ์ดซ้ายอีกอย่างน้อยหนึ่งฤดูกาล แต่การ์ดวัย 27 ปีเปิดเผยว่าเขายินดีปรับมาเล่นตำแหน่งแท็คเกิ้ลขวาถ้าหากมันจำเป็นต่อทีมหลัง แคนน่อน ในสิทธิ์ยกเลิกซีซั่นหน้าเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส'โควิด-19'

'อะไรก็ตามที่จะช่วยทีม' ธูนี่ย์ กล่าวกับ บอสตัน เฮอรัลด์ 'ผมคิดว่าผมเคยเล่นแท็คเกิ้ลขวาสองสแน็ปในเกมที่พิตต์สเบิร์กเมื่อปีที่แล้ว แค่อะไรก็ตามที่ช่วยทีมได้ ไม่สำคัญว่าจะอยู่ตรงไหน แต่พยายามทำทุกวิถีทางที่ผมสามารถทำได้, พยายามและใช้เครื่องมือที่ผมต้องช่วยทีม สิ่งที่จำเป็น ผมแค่อยากออกไปที่นั่นและลงเล่น'


ธูนี่ย์ เคยเล่นตำแหน่งแท็คเกิ้ลขวาราว 2-3 สแน็ปในสัปดาห์แรกของซีซั่นก่อนตอนที่ แคนน่อน บาดเจ็บ ซึ่งอดีตดราฟท์รอบ 3 คลาส 2016 ยังไม่เคยพลาดการออกสตาร์ทตลอดการเล่นอาชีพ 4 ปีของเขาใน นิว อิงแลนด์ และลงเล่น 4,274 สแน็ปเกมบุกนับตั้งแต่เข้าสู่ลีก

การ์ดซ้ายวัย 27 ปี ยินดีที่จะขยับมาเล่นแท็คเกิ้ลขวาของ เพเทรียตส์ ในซีซั่น 2020 ซึ่ง ธูนี่ย์ มองว่าเป็นความท้าทายหากขยับจากการ์ดไปเล่นแท็คเกิ้ลด้านนอก ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ บิลล์ เบลิชิค เฮดโค้ชทัพนักรบกู้ชาติว่าจะเห็นดีเห็นงามด้วยหรือไม่ 

'คุณกำลังรับมือกับร่างกายที่แตกต่างกันจากการ์ดสู่แท็คเกิ้ล' ธูนี่ย์ เผย 'แต่โค้ชทำงานได้ยอดเยี่ยมในการย้ายผู้เล่นไปรอบๆในการฝึกซ้อม ดังนั้นมันจึงไม่เหมือนกับครั้งแรกที่คุณเล่นสแน็ปแรกทางฝั่งขวา มันเป็นความคิดว่าคนต่อไปต้องก้าวขึ้นมาและถ้านั่นหมายถึงการขยับใครสักคน ผมแค่พยายามทำสิ่งที่ทำได้เพื่อช่วยทีม ผมแค่อยากออกไปที่นั่น' การ์ดซ้ายวัย 27 ปีเผย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด