:::     :::

โรโฮเผยบทสนทนากับโซลชาเรื่องอนาคต

วันศุกร์ที่ 07 สิงหาคม 2563
2,844
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์กอส โรโฮ กองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยมีการพูดคุยกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ของทีมในเรื่องของอนาคตแล้ว

แบ็คทีมชาติอาร์เจนติน่าถูกปล่อยให้ เอสตูเดียนเตส สโมสรในบ้านเกิดยืมตัวใช้งาน แต่ลงเล่นได้แค่เกมเดียวก็เจ็บก่อนที่จะมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งที่ผ่านมาก็มีการพูดเรื่องอนาคตของนักเตะทางสื่อต่างๆ ทว่าเจ้าตัวออกมาเผยว่าส่วนใหญ่ไม่มีมูลความจริงเลย

"ผมพูดคุยกับ โซลชา, โค้ช เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เพราะผมต้องกลับไปที่อังกฤษ เขาพูดกับผมว่า 'ฟังนะ ตอนนี้ฤดูกาลจบแล้วและทุกคนก็มีเวลาพัก 2-3 วัน จากนั้นเราจะเล่นในยูโรปา ลีก, ฉันไม่จำเป็นต้องบอกนาย, นายกลับมาที่นี่ นายต้องอยู่คนเดียวอีก 15 วันและฉันไม่นับนายอยู่ในทีมเพราะนายไม่ได้ซ้อมมานาน 4 เดือน'"

"จากนั้นผมบอกเขาว่าในต้นเดือนสิงหาคม การซ้อมในอาร์เจนติน่าจะกลับมา 'ถ้าผมอยู่ที่นี่ต่อ, จะดีกว่าไหม? แน่นอนถ้าคุณจะอนุญาต, ผมสามารถซ้อมที่เอสตูเดียนเตส' ผมถามเขา"

"เขาบอกผมว่า 'หลังจบยูโรปา ลีก เราจะมีเวลาพัก 2 สัปดาห์ กลับมาตอนที่เราเริ่มสตาร์ทอีกครั้ง'"

"ตอนนี้มีการพูดกันไปมากมาย แต่ส่วนใหญ่ไม่มีมูลความจริง ถ้าผมเริ่มปฏิเสธผมจะอยู่ที่นี่ตลอดทั้งวัน ผมไม่ตื่นเต้นเพราะผมพูด แนวคิดของผมคือพยายามอยู่ที่ เอสตูเดียนเตส"

"ผมลงเล่น มีอาการบาดเจ็บและนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น แต่คือเหตุผลว่าทำไมผมมองไปที่เดือนกันยายน ถ้าการยืมตัวสามารถขยายเวลาออกไปอีกสัก 2 เดือน"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})