:::     :::

บอร์นมัธตั้งทินดออล์ผจก.ทีมใหม่ทางการ

วันเสาร์ที่ 08 สิงหาคม 2563
227
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บอร์นมัธ ประกาศแต่งตั้ง เจสัน ทินดอลล์ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ต่อจาก เอ็ดดี้ ฮาว อย่างเป็นทางการแล้ว

เว็บไซต์ของสโมสร บอร์นมัธ ทีมที่เพิ่งตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก ประกาศข่าวการแต่งตั้ง ทินดอลล์ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม สืบทอดเก้าอี้ของ ฮาว ที่คุมทีมมาอย่างยาวนาน โดยจะเริ่มต้นคุมทีมในลีกแชมเปี้ยนชิพเป็นฤดูกาลแรก

ทินดอลล์ รับบทมือขวาของ ฮาว ในถิ่น ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม ครั้งแรกระหว่างปี 2008-2011 จากนั้นก็เดินตามกันไปคุม เบิร์นลี่ย์ ในช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนจูงมือกันกลับมา บอร์นมัธ รอบสอง ตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา

สำหรับ ทินดอลล์ วัย 42 ปี เป็นอดีตนักเตะ บอร์นมัธ เช่นเดียวกับ ฮาว เคยรับใช้สโมสรสองช่วงระหว่างปี 1998-2006 และ 2009-2011 รวมทั้งสิ้น 199 เกม มีบทบาทสำคัญในทีมสต๊าฟฟ์โค้ชของ เดอะ เชอร์รี่ส์ ที่ช่วยกันฝ่าฟันฉุดทีมขึ้นมาจากลีกทู จนถึงพรีเมียร์ลีกในปี 2015

'มันเป็นเกียรติและสิทธิพิเศษที่ได้เป็นผู้จัดการทีมของสโมสรฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้' กุนซือวัย 42 ปี เผย

'จากความสำเร็จของสโมสรในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา โดยมี เอ็ดดี้ ดูแลและผมอยู่เคียงข้างเขา ผมจะไม่เข้ามาและตัดทุกอย่างแล้วเริ่มต้นใหม่'

'ผมคงเป็นคนโง่ที่ทำแบบนั้น แต่ผมเป็นตัวของตัวเองที่มีความคิดเป็นของตัวเอง และผมจะพยายามปรับใช้ทันทีที่เรากลับมาที่สนามฝึกซ้อม'

'ผมรู้ว่าแชมเปี้ยนชิพเป็นลีกที่ยาก แต่เป้าหมายของผมคือการทำให้สโมสรแห่งนี้กลับสู่พรีเมียร์ลีก'ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด