:::     :::

บัคเนอร์ตั้งเป้าทำสถิติแซ็คตลอดกาลมากสุดของลีก

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563
153
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดอฟอเรสต์ บัคเนอร์ ดีเฟนซีฟ แท็คเกิ้ล ของ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ตั้งเป้าหมายส่วนตัวด้วยการทำแซ็คมากสุดตลอดกาลในซีซั่น 2020

เดอฟอเรสต์ บัคเนอร์ ดีเฟนซีฟ แท็คเกิ้ล วัย 26 ปีของ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ตั้งเป้าหมายทำสถิติแซ็คต่อฤดูกาลมากสุดในซีซั่นหน้า เช่นเดียวกับ แชนด์เลอร์ โจนส์ ดีเฟนซีฟเอนด์ของ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ ที่ตั้งเป้าหมายเดียวกันก่อนหน้านี้ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

บัคเนอร์ ย้ายมาเซ็นสัญญา 4 ปี มูลค่า 84 ล้านเหรียญสหรัฐหลัง โคลท์ส ส่งสิทธิ์ดราฟท์รอบแรกปี 2020 เทรดแลกมาจาก ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ช่วงปิดฤดูกาลนี้ อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2016 ทำ 28.5 แซ็คจากการลงเล่นอาชีพ 4 ปีแรกกับทีมคนตื่นทอง เขาตั้งเป้าหมายทำลายตลอดกาลของ ไมเคิ่ล สเตรแฮน อดีตดีเฟนซีฟเอนด์ของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ที่เคยทำ 22.5 แซ็คในซีซั่น 2001


'ผมมีเป้าหมายแต่ละปีของตัวเองในฐานะ ดีเฟนซีฟไลน์แมน คุณจะมุ่งมั่นเพื่อทำสถิติแซ็คเสมอ' บัคเนอร์ เปิดเผย 'ถ้าคุณเล่น 'ดี-ไลน์' และนั่นไม่ใช่เป้าหมายของคุณ ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมคุณถึงเล่น'ดี-ไลน์'' 

บัคเนอร์ กล่าวถึงเป้าหมายและแรงบันดาลใจในการเล่นซีซั่นหน้า แต่ยอมรับว่าแม้ตนเองจะสร้างผลงานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เขายอมรับว่ารู้สึกถูกมองข้ามและเขาจะใช้สิ่งนั้นเพื่อกระตุ้นให้ทำผลงานตามเป้าหมายและช่วยทีมประสบความสำเร็จ

'ทุกๆปี ผมจะออกมาและแบกรับภาระบนไหล่ผม แม้ว่าการจดจำจะไม่เกิดขึ้น ผมก็ปล่อยให้การเล่นของผมพูดด้วยตัวมันเอง ผมหมายถึงผมได้กำหนเตัวเลขในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา'

'ผมเชื่อว่าผมพักไปแล้ว มันดีทั้งหมด มันเป็นเพียงแค่จุดไฟในตัวผม มันทำให้ผมติดดินเสมอ มันทำให้ผมมีแรงบันดาลใจที่จะนำชื่อของผมออกไปที่นั่นและพิสูจน์ตัวเองในลีกนี้ และจริงๆแล้วมันเป็นประโยชน์ต่อทีมของผมเท่านั้น' บัคเนอร์ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})