:::     :::

วอร์เรนไม่ติดใจอาฆาตบัตเลอร์แค่อารมณ์ร่วมของเกม

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563
330
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ที.เจ. วอร์เรน ฟอร์เวิร์ด อินเดียนา เพเซอร์ส ออกมาหย่าศึกก่อนเผชิญหน้า จิมมี่ บัตเลอร์ ออล-สตาร์ ไมอามี ฮีต ในเกมจัดอันดับ รวมถึงอาจต้องบู๊อีกหลายยกซีรี่ส์เพลย์ออฟว่า เหตุที่พวกเขาปะทะกันหนักเพราะคืออารมณ์ร่วมต่อเกม ฐานะมืออาชีพคือเรื่องรับได้

การพบกันหนก่อนของคู่นี้เมื่อ ม.ค.ทั้งถากถางก่อนแข่ง-หลังแข่งผ่านโซเชี่ยลมีเดีย บนคอร์ทก็สู้จริงจังเหมือนมีฝ่ายใดไปด่าพ่อ ล่อแม่ของอีกฝั่งก่อน 

ผ่านมา 7 เดือน เมื่อ วอร์เรน จะได้ฟาดปาก บัตเลอร์ อีกหน บวกสถานการณ์โพสต์-ซีซั่น ก็อยู่อันดับ 4 - อันดับ 5 ตะวันออก มีโอกาสสู้กันอีกเพลย์ออฟ รอบแรก ดังนั้นฟร้อนท์คอร์ท เพเซอร์ส ขอสงบสงครามน้ำลาย ส่วนเรื่องหนักในเกมรับไหว 

"มัมไม่มีเรื่องอะไรใหม่ ลูกผู้ชายเราใส่เต็มที่ตลอดเวลาแข่งบาสฯ ไม่เลือกสถานที่จะสวนสาธารณะ, ยิมฯ ฯลฯ" วอร์เรน กล่าวกับ 'อีเอสพีเอ็น'

วอร์เรนสงบศึกชั่วคราว

"ที่เห็นว่าแทบกินหัวกันนั้นก็เพียงหนักในเกม เพราะเมื่อคุณต้องการเค้นผลงานระดับสูงออกมา มันจำเป็นต้องหาคู่ต่อกร มันคือธรรมชาติของบาสเกตบอล" 

ฟอร์เวิร์ดวัย 26 ปี ผลงานดีมากระหว่างรีสตาร์ตเฉลี่ย 34.8 คะแนน (ฟิลด์โกลแม่น 60.5%), 6.6 รีบาวน์ด, 2.4 แอสซิสต์, 1.6 สตีล และ 1.4 บล็อค ต่อเกม โดยมีกด 53 แต้มมากสุดอาชีพด้วย 

ด้าน บัตเลอร์ ไม่ได้แข่งจัดอันดับมาสามนัดติดเพราะบาดเจ็บ แต่เกมพบ เพเซอร์ส ( 10 ส.ค.) คาดว่าได้ลงคอร์ท 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด