:::     :::

คิตเทิ่ลตกลงสัญญา5ปีนายเนอร์สรัย75ล้านเหรียญ

วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
161
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอร์จ คิตเทิ่ล ปีกในของ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส บรรลุข้อตกลงด้วยสัญญา 5 ปี มูลค่า 75 ล้านเหรียญสหรัฐกลายเป็นปีกในที่รับค่าจ้างแพงสุดของลีกเอ็นเอฟแอล

จอร์จ คิตเทิ่ล ปีกในวัย 26 ปีจะปักหลักระยะยาวใน เบย์ แอเรีย หลังบรรลุข้อตกลงกับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ในการขยายสัญญาอีก 5 ปี มูลค่า 75 ล้านเหรียญสหรัฐ กลายเป็นปีกในที่รับค่าจ้างแพงสุดของลีก ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า คิตเทิ่ล กำลังอยู่ในระหว่างการทำข้อตกลง 5 ปี มูลค่า 75 ล้านเหรียญสหรัฐ รับค่าจ้างเฉลี่ยปีละ 15 ล้านเหรียญสหรัฐกับ โฟร์ตี้นายเนอร์ส เป็นเงินการันตี 30 ล้านเหรียญสหรัฐเมื่อลงนามในสัญญา, มีเงินการันตี 40 ล้านเหรียญสหรัฐหากบาดเจ็บ ซึ่งรวมถึงโบนัสเซ็นสัญญา 18 ล้านเหรียญสหรัฐ 


จากข้อตกลงดังกล่าวทำให้ คิตเทิ่ล กลายเป็นปีกในที่รับค่าจ้างแพงสุดของลีกเอ็นเอฟแอลเหนือกว่า ร็อบ กรอนคาวสกี้ ปีกในของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ในแง่ของมูลค่ารวมของสัญญา (54 ล้านเหรียญสหรัฐ) และรับค่าจ้างต่อปีมากกว่า ฮันเตอร์ เฮนรี่ ของ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส ที่เซ็นแท็กมูลค่า 10.6 ล้านเหรียญสหรัฐ และ ออสติน ฮูเปอร์ ปีกในคนใหม่ของ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ที่รับทรัพย์เฉลี่ย 10.5 ล้านเหรียญต่อปีจากการทำข้อตกลง 4 ปีก่อนหน้านี้

อดีตดราฟท์รอบ 5 คลาส 2017 รับบอลรวม 216 ครั้ง ระยะ 2,945 หลา มากสุดในบรรดาปีกในที่ลงเล่นเอ็นเอฟแอล 3 ฤดูกาลแรก เขายังทำระยะหลังการรับบอล 1,743 หลา ซึ่งรวมถึง 873 หลาในซีซั่น 2018 มากสุดของเอ็นเอฟแอล และเป็นปีกในที่รับบอลเกิน 1,000 หลาตลอดช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด