:::     :::

บาร์โตเมวขอโทษแฟนบอลหลังการปราชัยอัปยศ

วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
489
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลน่ากล่าวคำขอโทษไปถึงแฟนๆบาร์ซ่าและสมาชิกสโมสรหลังการพ่ายแพ้น่าอับอายต่อ บาเยิร์น มิวนิค 2-8

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ให้สัมภาษณ์ 'โมบีสตาร์' หลังเกมพ่าย บาเยิร์น มิวนิค เละเทะ 2-8 ตกรอบ 8 ทีมของศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาด้วยการกล่าวขอโทษแฟนๆบาร์ซ่าหลังเห็นทีมปราชัยอย่างน่าอับอายและยืนยันว่าสโมสรกำลังจะตัดสินใจบางอย่างแล้วจะประกาศให้ทราบในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

'เรากำลังจะตัดสินใจ บางคนถูกนำไปก่อนแชมเปี้ยนส์ลีก ส่วนคนอื่นๆเราจะดำเนินการในตอนนี้และเราจะประกาศให้ทราบทั้งหมดในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า' บาร์โตเมว เปิดเผย

'วันนี้ไม่ใช่ว่าที่จะอธิบายการตัดสินใจ วันนี้เป็นวันที่ต้องขอโทษแฟนๆและโซซีโอของสโมสรบาร์เซโลน่าเพราะเราไม่ได้เป็นทีมและสโมสรที่เราต้องการเป็น'

'มันเป็นคืนที่ยากมาก การปราชัยยับเยิน เราต้องขอแสดงความยินดีกับ บาเยิร์น เพราะพวกเขาเหนือกว่าเรามากและสมควรผ่านเข้ารอบ ไม่ใช่พวกเราที่ไม่สมควรผ่านเข้าไป เราไม่ได้อยู่ในระดับของเราหรืออยู่ในระดับสูงที่ควรจะเป็น'

บาร์โตเมว ยังกล่าวถึงบทสัมภาษณ์หลังเกมของ เคราร์ด ปีเก้ ว่า 'ปีเก้ พูดถูก มันเป็นหายนะและจากที่นั่นจะต้องมีการตัดสินใจ วันนี้เป็นวันที่ต้องไตร่ตรองและเสียใจมาก และตั้งแต่วันพรุ่งนี้จะพยายามปลุกจิตวิญญาณของชาวกาตาลันจากทั่วทุกมุมโลกเพราะวันนี้เราเศร้ามาก'

แม้จะมีการตั้งคำถามถึง บาร์โตเมว ว่าจะแสดงความรับผิดชอบอย่างไรในฐานะประธานสโมสร แต่เขายืนยันว่าจะไม่พูดในวันนี้ 'วันนี้ไม่ใช่วันที่จะต้องพูดการตัดสินใจ ผมจะไม่พูดในวันนี้และในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า คุณจะได้รู้กันเอง'

ประธานบาร์ซ่าจะไม่ได้พูดถึงอนาคตของ เอ็นรีเก้ เซเตียน แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะบ่งบอกว่าเทรนเนอร์วัย 61 ปีจะไม่ได้อยู่คุมทีมอาซูลกราน่าต่อไปหลังทำทีม่พ่ายแพ้ย่อยยับสุดบนเวทียุโรปในประวัติศาสตร์สโมสร 

ก่อน บาร์โตเมว จะกล่าวคำขอโทษส่งท้ายอีกครั้งว่า 'ขอโทษแฟนๆและบรรดาโซซีโอ (สมาชิกสโมสร) สำหรับเกมที่สโมสรบาร์เซโลน่า กับ บาเยิร์น มิวนิค ที่ทีมเยอรมันยัดเยียดความอัปยศครั้งประวัติศาสตร์ให้ทีมอาซูลกราน่า'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด