:::     :::

ฉลามติดเครื่องหมาย"ขอบคุณ"ส่งถึงทีมแพทย์สู้โควิด

วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
219
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฉลามชล ติดเครื่องหมายขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์ สู้ โควิด-19 นัดอุ่นเครื่องเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด

ตามที่ในปัจจุบัน สถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) หรือ โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดหนักไปทั่วโลก ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อทุกภาคส่วนของระบบเศรษฐกิจ รวมถึงวิถีชีวิตประจำวันของผู้คน
ประเทศ ไทย ของเรา ถือว่าได้รับผลกระทบในหลายภาคส่วนเช่นเดียวกัน อันรวมไปถึงวงการกีฬา ทำให้การแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ ของ ประเทศ ไทย จำเป็นต้องหยุดพักการแข่งขันไป เป็นเวลาถึง 6 เดือน ซึ่งถือเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
ในการนี้ สโมสร ชลบุรี เอฟซี จึงขอแสดงความขอบคุณ ไปยังบุคลากรทางการแพทย์ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ทั้งในส่วนของภาครัฐ และ เอกชน รวมไปถึงประชาชนทุกคน ที่ได้มีความสามัคคีร่วมแรงร่วมใจ ช่วยกันต่อสู้กับโควิด-19 ให้ ประเทศ ไทย ของเรา ได้เป็นประเทศ ที่มีความปลอดภัยในระดับสูง และ สามารถทำให้ฟุตบอลอาชีพ สามารถกลับมาทำการแข่งขันได้ โดยจะทำการติดคำว่า “ขอบคุณ” ในภาษา ของ นักฟุตบอลคนนั้น ลงบนเสื้อแข่งขัน เหนือตราโลโก้สโมสร
โดยจะสวมใส่ลงสนามในเกมอุ่นเครื่อง พบกับ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ทีมจาก ศึก ไทยลีก 3 โซน ภาคตะวันตก ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 15 ส.ค. เวลา 16.30 น. ถ่ายทอดสด ให้แฟนบอล ได้รับชมผ่านช่องทาง แฟนเพจ Facebook ของสโมสร ที่ : www.facebook.com/chonburi.football.club


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด