:::     :::

ใจเย็น! "บิ๊กจี" ชี้ฉลามยังไม่ชัวร์จ้างกุนซือโสม

วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2560
792
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ "ฉลามชล" เบรกข่าวทีมจ่อเซ็นโค้ชเกาหลีใต้ ชี้ยังไม่มีอะไรแน่นอน เพราะโค้ชญี่ปุ่นคนก่อนเคยคุยมาถึงขั้นนี้แต่สุดท้ายกลับไม่โอเค

หลังจากที่ "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายเทคนิค ชลบุรี เอฟซี เปิดเผยกับ THSPORT ว่าทีม "ฉลามชล" กำลังจะบรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญาจ้างกุนซือชาวเกาหลีใต้เข้ามาคุมทีมและจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 30 ธ.ค. นี้
ล่าสุด "บิ๊กจี" จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทีม "ฉลามชล" ออกมาชี้แจงว่าการเจรจากับโค้ชชาวเกาหลีใต้คนดังกล่าวยังไม่ได้ข้อยุติ ยังเหลือรายละเอียดส่วนตัวอีกเล็กน้อย และไม่สามารถการันตีได้ว่าจะบรรลุข้อตกลงหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้โค้ชชาวญี่ปุ่นอย่าง ทาคาชิ เซกิสึกะ อดีตกุนซือทีมชาติญี่ปุ่นชุดอันดับ 4 โอลิมปิกเกมส์ 2012 ก็เกือบบรรลุข้อตกลงได้แล้วเช่นกัน แต่สุดท้ายดีลล่มเนื่องจากติดปัญหาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นได้
"ยังรับประกันอะไรไม่ได้หรอกครับ เพราะคนก่อนหน้าก็คุยมาถึงขั้นนี้แล้วล่ะ แต่ก็ล้มไปเพราะติดเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นเรื่อง เหตุผลที่โค้ชญี่ปุ่นเขาอ้างเรื่องวาดะเคยคุมแล้วผลงานดีอะไรนั่น ผมว่ามันเป็นแค่ข้ออ้างเท่านั้นล่ะ สำคัญที่สุดคือต้องให้ใจกันมากกว่า แล้วก็มีความคิดไปในทิศทางเดียวกัน"
"เรื่องเป้าหมายว่าต้องติดท็อปไฟว์ หรือต้องได้แชมป์สักรายการ คือเราก็ไม่ได้บังคับว่าจะต้องทำให้ได้ แต่การทำทีมก็ต้องมีการตั้งเป้าหมายให้สูงไว้ก่อนเพื่อจะได้มีความพยายามไปถึงจุดหมายให้ได้ หากโค้ชเกาหลีใต้สามารถคุยรายละเอียดที่เหลือได้ก็คงมีการเซ็นสัญญาเลย แต่ถ้าไม่ได้ เราก็ยังมีโค้ชต่างชาติรายอื่นๆที่ยังคุยได้อีกครับ" บิ๊กจีกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด