:::     :::

ลาซิโอหัวเสียซิลบาเปิดตัวโซเซียดาด

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563
627
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลาซิโอ ออกอาการหัวเสียอย่างมาก หลังจาก ดาบิด ซิลบา เปิดตัวกับ เรอัล โซเซียดาด เพราะนักเตะไม่ได้แจ้งเรื่องนี้ให้พวกเขาทราบ

ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีรายงานว่ากองกลางวัย 34 ปีเดินทางไปตรวจร่างกายกับ ลาซิโอ และตกลงสัญญาส่วนตัวไปแล้ว โดยอินทรีฟ้าขาวมอบเงินค่าแรง 4 ล้านยูโรต่อปีพร้อมโบนัสให้กับเขา

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมามิดฟิลด์ชาวสเปนกลับไปเปิดตัวเป็นนักเตะของ โซเซียดาด ด้วยสัญญา 2 ปี ซึ่งทาง สกาย สปอร์ต อิตาเลีย เผยว่า ลาซิโอ หัวเสียกับข่าวนี้อย่างมาก

โดยในรายงานระบุว่า ซิลบา ไม่ได้แจ้งเรื่องนี้ให้ อินทรีฟ้าขาว ได้รับทราบเลย และพวกเขาเพิ่งมารู้จากสื่อว่านักเตะได้เปลี่ยนใจกลับไปเล่นในสเปนกับ โซเซียดาด แทน

ทั้งนี้สื่อในอิตาลีระบุว่า ลาซิโอ ดูจะมั่นใจและมอบความเชื่อใจให้กับ ซิลบา ที่กลับไปยังอังกฤษเพื่อทำการอำลา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรที่อยู่กันมากว่า 10 ปี ซึ่งทาง ลาซิโอ เชื่อว่านักเตะจะเดินทางกลับไปอิตาลีหลังจากจัดการธุระเสร็จสิ้น

กระนั้นท้ายที่สุด ซิลบา ไปเปิดตัวกับ เรอัล โซเซียดาด ส่งผลให้ ลาซิโอ ไม่พอใจและมองว่านักเตะไม่มีความเคารพในตัวพวกเขาที่ไม่แจ้งให้ทราบถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด