:::     :::

โบซ่าหนุนการตัดสินใจของอินแกรม

วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563
158
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจอี้ โบซ่า (ขวา) ดีเฟนซีฟเอนด์ของ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส สนับสนุนการตัดสินใจของ เมลวิ่น อินแกรม (ซ้าย) เอาท์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์วัย 31 ปีที่เลือก 'โฮลด์-เอาท์' เรียกร้องข้อตกลงใหม่จากต้นสังกัด

โจอี้ โบซ่า ดีเฟนซีฟเอนด์วัย 25 ปีของ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส หนุนหลังการตัดสินใจของ เมลวิ่น อินแกรม เอาท์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์วัย 31 ปีจะตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไปหลังการ'โฮลด์-เอาท์'ช่วงสัปดาห์นี้เพื่อเรียกร้องข้อตกลงใหม่ ตามรายงานข่าวจาก 'ลอส แอนเจลีส ไทม์ส' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

อินแกรม กำลังเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญา 4 ปี มูลค่า 64 ล้านเหรียญสหรัฐที่เขาเซ็นไว้เมื่อปี 2017 ขณะที่ โบซ่า เพิ่งเซ็นสัญญาใหม่ 5 ปี มูลค่า 135 ล้านเหรียญสหรัฐ นั่นทำให้เอาทด์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์คาดหวังว่าจะทำข้อตกลงใหม่ด้วยเช่นกัน เขาลงซ้อมเมื่อวันอังคาร แต่ตัดสินใจ'โฮลด์-เอาท์'หลังจากนั้นเพื่อเรียกร้องสิ่งที่ตนเองต้องการ 


'เราคุยกันเล็กน้อยและทั้งหมดที่ผมต้องพูดคือผมจะสนับสนุนเขา' โบซ่า กล่าวถึง อินแกรม 'เขาจะตัดสินใจอย่างดีที่สุดสำหรับเขาและครอบครัวเขา ผมเชื่อมั่นในตัวเขาว่าเขาจะตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง'

'ท้ายที่สุดมันเป็นธุรกิจและเขาต้องดูแลตัวเอง ผมคิดว่าเขาคงรักที่จะเล่นกับเรา เขาต้องการออกไปที่นั่น แต่เขาต้องจัดการธุรกิจ' ดีเฟนซีฟเอนด์วัย 25 ปี กล่าว

อินแกรม อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2012 ลงเล่นตลอดอาชีพ 8 ปีกับ ชาร์จเจอร์ส ลงเล่น 106 เกม สตาร์ท 89 เกม ทำ 260 แท็คเกิ้ลและ 49 แซ็ค เขายังมีเวลาอีกราว 25 วันในการเจรจาธุรกิจกับ ชาร์จเจอร์ส ก่อนเปิดฉากซีซั่น 2020


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด