:::     :::

อินแกรมเลิกพยศหลังทำข้อตกลงใหม่กับชาร์จเจอร์ส

วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563
148
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เมลวิ่น อินแกรม 'พาส-รัชเชอร์ส' ประสบการณ์เลิกดื้อกลับมาลงฝึกซ้อมตามปกติหลังทำข้อตกลงใหม่กับ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส

เมลวิ่น อินแกรม เอาท์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์วัย 31 ปี หวนคืนสนามซ้อมเมื่อวันพฤหัสฯหลัง'โฮลด์ เอาท์' ราว 2 วันก่อนหน้านี้ จากการทำข้อตกลงใหม่กับ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส ตามรายงานข่าวจาก 'แอลเอ เดลี่ นิวส์' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ตามรายงานจาก ไมค์ การาโฟโล่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า อินแกรม กลับคืนสนามซ้อมด้วยความสุขหลังการทำข้อตกลงใหม่กับ ชาร์จเจอร์ส จากการปรับปรุงข้อตกลงเดิมที่เคยเซ็นไว้ 4 ปี มูลค่า 66 ล้านเหรียญสหรัฐเมื่อปี 2017 และ'พาส-รัชเชอร์'วัย 31 ปีกำลังเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญาในซีซั่น 2020


อินแกรม มีกำหนดรับเงิน 16.625 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 สูงสุดในรอสเตอร์ของ ชาร์จเจอร์ส แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีการการันตีใดๆ ก่อนจะมีรายงานตามมาว่าทีมปรับปรุงข้อตกลงด้วยการการันตีเงิน 14 ล้านเหรียญสหรัฐกับผู้เล่นวัย 31 ปีในซีซั่น 2020 นั่นกลายเป็นแรงผลักดันให้เขากลับคืนสนามซ้อมอีกครั้ง แต่เป้าหมายของเขายังคงอยู่ที่การทำข้อตกลงระยะยาว

'มันสนุกเสมอที่ได้พบ เมลวิ่น ที่นี่' ฮันเตอร์ เฮนรี่ ปีกใน ชาร์จเจอร์ส กล่าวถึงเพื่อนร่วมทีม 'เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เป็นหนึ่งในผู้นำทีมนี้ เขาอยู่มานานแล้ว เขาสนุกมากที่ได้ลงไปต่อสู้ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำในเกม ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณนำเขากลับมาที่นี่ พลังงานจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด