:::     :::

มิไฮโลวิชตรวจพบโควิด-19จัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง

วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563
226
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โบโลญญ่า ยืนยันว่าเทรนเนอร์ ซินิซ่า มิไฮโลวิช ตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 และอาจเป็นสถานการณ์ที่ร้ายแรง เพราะอยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง

มิไฮโลวิช ได้รับการยืนยันผลการตรวจโควิด-19 ว่าเป็นบวก โดยโค้ชชาวเซอร์เบียไม่มีการแสดงอาการใดๆ ออกมาให้เห็น และตอนนี้เข้าสู่มาตรการกักตัวเป็นเวลาสองสัปดาห์อย่างเคร่งครัด

ต้นสังกัด โบโลญญ่า เป็นห่วงอาการของ มิไฮโลวิช เป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้อดีตกองหลังจอมปั่นฟรีคิกป่วยเป็นลูคีเมีย หรือมะเร็งเม็ดเลือดขาวเมื่อช่วงกลางปี 2016 และกำลังอยู่ระหว่างการรักษาตัวด้วยการทำเคมีบำบัดและปลูกถ่ายไขกระดูก
แม้ตอนนี้ มิไฮโลวิช ฟื้นร่างกายได้อย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ยังคงอยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูงมากหากตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 เพราะเคยมีประวัติเจ็บป่วยร้ายแรงมาก่อน และเพิ่งเป็นสดๆ ร้อนๆ ด้วย
ทั้งนี้ โบโลญญ่า จะทำการตรวจเชื้อโควิด-19 กับนักเตะและทีมงานทุกคนอีกครั้งในวันจันทร์นี้ ก่อนเริ่มต้นการเก็บตัวฝึกซ้อมปรีซีซั่นก่อนเปิดฤดูกาล 2020-21 โดย มิไฮโลวิช ก็พลาดการคุมซ้อมก่อนเปิดซีซั่นก่อน เพราะตรวจพบเป็นลูคีเมียในช่วงเดือนกรกฎาคมพอดี ทำให้ต้องใช้เวลาสามเดือนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล และติดต่อกับทีมงานและนักเตะผ่านทางวีดีโอลิงค์ เพื่อดูการฝึกซ้อมจากห้องผู้ป่วยเท่านั้น

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})