:::     :::

สกายได้ทีโยงเอดูอาร์อาจย้ายหลังเซลติกร่วงชปล.

วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563
472
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สกาย สปอร์ตส์ จัดการโยงข่าวว่ามีโอกาสที่ อ็อดซอนน์ เอดูอาร์ กองหน้ากลาสโกว์ เซลติก อาจจะย้ายทีมหลังจากสโมสรตกรอบคัดเลือก แชมเปี้ยนส์ ลีก

ม้าลายเขียวขาว พลาดท่าแพ้ เฟเรนซ์วารอส คาบ้านตนเอง 1-2 ในรอบคัดเลือกรอบที่ 2 ของรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทั้งที่ถูกมองว่าเหนือกว่าคู่แข่งอย่างมาก

โดยหลังจบเกม แอนดี้ วอล์คเกอร์ ผู้สื่อข่าวของสกาย สปอร์ตส์ ระบุว่ามีโอกาสที่ เอดูอาร์ จะย้ายทีมหลังจากการการร่วงตกรอบ ชปล. เพราะตอนนี้เชื่อว่าหลายๆ สโมสรในพรีเมียร์ลีกกำลังจับตาสถานการณ์

แม้ที่ผ่านมา เซลติก จะปฏิเสธข้อเสนอก้อนโตมาโดยตลอด แต่ตอนนี้ สกาย มองว่าโอกาสในการย้ายทีมของหัวหอกฝรั่งเศสเปิดกว้างขึ้นมาอีกครั้ง

สำหรับ เอดูอาร์ มีผลงานที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา แม้ว่าเกมล่าสุดจะพลาดลงสนามเพราะมีอาการบาดเจ็บ กระนั้นไม่ได้ส่งผลให้ข่าวการย้ายทีมน้อยลงตามไปด้วย

เชื่อว่าหลายๆ สโมสรทั้งทีมระดับกลางตารางและหัวแถวพร้อมจับตามองสถานการณ์นี้อย่างใกล้ชิด และหากมีทีมที่ได้สิทธิ์ไปเตะบอลยุโรปติดต่อเข้าไป โดยเฉพาะ แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็อาจจะส่งผลให้นักเตะเอนเอียงและต้องการย้ายทีมได้เช่นกันถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด