:::     :::

สกายเชื่อเปแอสเชเสริมแนวรับมากกว่าดึงเมสซี่

วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563
282
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สกาย สปอร์ตส์ สื่อดังอังกฤษมองว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง น่าจะเสริมแนวรับครั้งใหญ่มากกว่าทุ่มเงินเจรจาดึง ลีโอเนล เมสซี่ ไป่รวมทีม

อนาคตของกองหน้าอาร์เจนไตน์อยู่ในช่วงที่คลุมเครืออย่างมาก หลังจากมีรายงานว่านักเตะแจ้งไปยังสโมสรเพื่อขอย้ายทีมในตลาดหน้าร้อนปีนี้ ส่งผลให้มีหลายๆ สโมสรกำลังจับตาสถานการณ์

โดยเรื่องดังกล่าวได้มีการนำไปวิเคราะห์จากสื่อมากมายในยุโรป ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ คาเวห์ โซฮีโคล ผู้สื่อข่าวของสกาย สปอร์ตส์ ที่ถูกถามถึงโอกาส เมสซี่ จะย้ายไป เปแอสเช

"ตามหน้าเสื่อแล้ว ลองคิดดูแล้วกันว่าการมีกองหน้าสามรายของทีมมีทั้ง เนย์มาร์, เอ็มบั๊ปเป้ และ เมสซี่ เป็นอย่างไร? ผมไม่คิดว่า โธมัส ทูเคิ่ล จะปฏิเสธกับเรื่องนี้

"เราเคยเห็น เปแอสเช ทำสำเร็จมาแล้วในอดีต พวกเขาจ่ายเงิน 198 ล้านปอนด์เพื่อดึง เนย์มาร์ และจ่าย 166 ล้านปอนด์เพื่อคว้า เอ็มบั๊ปเป้ พวกเขามีเงินในการเจรจา แต่สิ่งที่ออกมาจาก ปารีส ในตอนนี้คือผู้จัดการทีมต้องการเสริมแกร่งในแนวรับมากกว่า"

สำหรับ เปแอสเช ได้ตกลงปล่อย โธมัส เมอนิเย่ร์ แบ็กขวาออกไป รวมไปถึง ติอาโก้ ซิลวา กองหลังบราซิลที่หมดสัญญากับสโมสรถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด