:::   20:33 - มิลานยันซลาตันตรวจโควิด-19เป็นบวก   :::   16:14 - สิงห์ทางการเซ็นเมนดี้โกลใหม่5ปีพร้อมแข่งสิ้นวีก   :::

ฮีต-แรปเตอร์สเต็งคว้าจานนิสปี2021

วันศุกร์ที่ 04 กันยายน 2563
405
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จานนิส อันเทโทคุนโป้ อาจไม่ฝากชีวิตไว้กับ มิลวอลกี้ บัคส์ ตลอดไปเมื่อมีรายงานว่าหลังจบฤดูกาล 2020-21 จะปล่อยตัวเองเป็นฟรีเอเจนต์ เลือกเซ็นเข้าทีมศัยภาพดีอย่าง โตรอนโต แรปเตอร์ส หรือไม่ก็ ไมอามี ฮีต

รายงานจาก 'ยะฮู สปอร์ตส์' ว่ามีเรื่องนินทาสนุกปากในวอลต์ ดิสนี่ย์ เวิลด์ ระหว่างแข่งเพลย์ออฟ เอ็นบีเอ ว่า เอ็มวีพี ปี 2019 เริ่มไม่มีความสุขกับทีม บัคส์ ยิ่งเห็นองค์ประกอบขุมกำลังขาดมือปืนอาชีพในบาสฯยุคใหม่หวังความสำเร็จลำบาก ส่งผลให้ทีมตามหลัง ฮีต 0-2 เกมซีรี่ส์ เพลย์ออฟ รอบสอง ฝั่งตะวันออก สุ่มเสี่ยงร่วง

เมื่อบวกกับความปราชัยเพลย์ออฟ 2019 ต่อ โตรอนโต แรปเตอร์ส เกมหกซีรี่ส์ รอบชิงชนะเลิศ ฝั่งตะวันออก ก็ทำให้เจ้าของฉายา 'กรีกฟรี้ก' ตระหนักได้ว่าไม่ควรต่อสัญญาใหม่เล่นที่ ไพเซิร์ฟ ฟอรั่ม 

จานนิส จะออกผจญภัย?

ไหนจะมีบทสัมภาษณ์ของเขาเมื่อปี 2019 ที่ว่า "การต่อสัญญากับ 'กวางหนุ่ม' เป็นเรื่องยากเกิด หากทีมยังเล่นไม่ดีในเพลย์ออฟ" แม้ต่อมาพยายามแก้ตัวว่าลงคำพูดของเขาผิดแต่ก็ไม่มีใครเชื่อ 

อนึ่งนอกจาก แรปเตอร์ส กับ ฮีต แล้ว เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีกระแสว่า โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ก็อยากเทรด อันเทโทคุนโป้ เช่นกัน 

ฟร้อนท์คอร์ทวัย 25 ปีเหลือสัญญาอีก 1 จาก 4 ซีซั่นมูลค่ารวม 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ กำหนดรับฤดูกาลหน้า 27.528 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})