:::   17:13 - ไก่สบายตัวเข้ารอบ4'บาวคัพไม่เสียเหงื่อ   :::

"ฐิติพันธ์"เชื่อบีจีไกล้ลงตัว

วันศุกร์ที่ 04 กันยายน 2563
137
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางตัวเก่งของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หวังว่าด้วยเกมรุกที่หลากหลาย และเกมรับที่แน่น จะทำให้พวกเขา คว้าตั๋วไปลุย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก มาครองได้สำเร็จ

กระต่ายแก้ว ออกสตาร์ท 4 เกมแรก ด้วยการไม่แพ้ใครเลย พร้อมเก็บ ไป 10 คะแนนรั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนน ณ เวลานี้
"ตอนนี้เราพร้อมเกือบจะ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือเพียงแค่ รายละเอียดเรื่องแท็คติกที่โค้ชโอ่ง (ดุสิต เฉลิมแสน) จะใส่ลงไปในตัวของนักเตะแต่ละตำแหน่งเท่านั้น เพื่อให้เกิดความแม่นยำ" ฐิติพันธ์ กล่าวเริ่ม
"เราเองหวังว่าจะสามารถรักษาฟอร์มที่ดี เหมือนกับ 4 เกมแรกให้ได้ แต่การหยุดไปนาน และทีมก็มีการปรับมากมาย ทั้งการเสริมนักเตะ ระบบการเล่น และแท็คติกที่อาจจะเปลี่ยนไป ซึ่งตัวผมก็หวังว่านักเตะใหม่ จะประสานงานกับนักเตะที่มีอยู่ ได้อย่างลงตัว และทำให้ทีมต่อยอดมีผลงานที่ดีเมื่อกลับมาเริ่มแข่งขันอีกครั้ง"
"เป้าหมายของทีม แน่นอนเรามองไว้สูง ทั้งตัวของผู้บริหารรวมถึงนักเตะทุกคน คาดหวังไว้ว่า เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เราต้องได้เข้าไปเล่นแบบอัตโนมัติ เพราะดูจากการเสริมทัพ และการเตรียมพร้อมแล้ว เราเองก็ต้องการคว้าสิทธิ์ไปเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกให้ได้"
"ส่วนระยะยาวจนจบฤดูกาล เป็นอีกหนึ่งเป้าหมาย แต่เราต้องทำผลงานในช่วงเลกแรกให้ดีก่อน และพยายามต่อยอดในช่วงเลกสอง และพยายามรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ให้ได้"
สำหรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงสนามในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 5 พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย  ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด