:::     :::

'มันโช่'เผยลืมใส่แว่นทำคิเอลลินี่หลุดตัวจริง

วันเสาร์ที่ 05 กันยายน 2563
699
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรแบร์โต้ มันชินี่ เทรนเนอร์ทีมชาติอิตาลี ยอมรับผิดพลาดลืมใส่แว่นตรวจเช็กรายชื่อก่อนเกมทำให้ จอร์โจ้ คิเอลลนี่ กองหลังจอมเก๋าหลุดโผตัวจริงในเกมเนชั่นส์ ลีก

อิตาลี ทำได้เพียงไล่ตีเสมอ บอสเนียฯ 1-1 ในศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทว่ามีประเด็นเล็กๆ เมื่อ จอร์โจ้ คิเอลลนี่  กองหลังจอมเก๋าจาก ยูเวนตุส หลุดโผตัวจริงแบบไม่ทันตั้งตัวโดยเป็น ฟรานเชสโก้ อแซร์บี้ ลงเล่นแทน

มันชินี่ ชี้แจงและยอมรับผิดในเรื่องนี้ว่า "มันเป็นความผิดพลาดผมเอง พวกเขาแสดงใบรายชื่อตัวจริงให้ดู ผมไม่ได้พกแว่นตามาด้วยและก็บอกโอเคไป ผมไม่ได้สังเกตว่า อแชร์บี้ อยู่ในรายชื่อ แทนที่จะเป็น คิเอลลินี่"

"อย่างไรก็ตาม เราวางแผนกันเอาไว้แล้วว่า อแชร์บี้ จะได้เล่นหนึ่งนัด และ คิเอลลนี่ ได้เล่นอีกนัด ผมถาม คิเอลลินี่ ว่าต้องการเล่นในวันนี้ (ศุกร์) หรือวันจันทร์กับทีมชาติฮอลแลนด์ เขาตอบว่าวันนี้ ดังนั้นตอนนี้เราจึงต้องสลับกัน"

สำหรับนัดต่อไป อิตาลี ที่พลาดโอกาสชนะรวด 12 นัดติดอย่างน่าเสียดาย จะต้องออกไปเยือนทีมชาติฮอลแลนด์ในวันจันทร์ที่ 7 กันยายน ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด