:::     :::

เคมบ้าขอแก้มือเกม7ซีรี่ส์หลังโชว์บู่2OT

วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563
474
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคมบ้า วอล์คเกอร์ การ์ดจ่าย บอสตัน เซลติคส์ ยอมรับว่าผลงานส่วนตัวเกมพ่าย โตรอนโต แรปเตอร์ส ช่วงโอเวอร์ไทม์ถึง 2 ครั้ง 122-125 คะแนนวานนี้นั้นคือสิ่งที่น่าผิดหวัง รับปากว่าแมตช์ฎีกาศุกร์ที่จะถึงนี้ พร้อมงัดฟอร์มดีสุดเพื่อทีม

เซลติคส์ เพลย์ออฟรอบรองฯ ฝั่งตะวันออก โดน แรปเตอร์ส ตีเสมอ 3-3 เกมซีรี่ส์ กำลังจะได้พิสูจน์หัวจิตหัวใจขุมกำลังโดยเฉพาะ วอล์คเกอร์ ทั้งทีตัวเองคือเสาหลักแต่มีแค่ 5 คะแนนตลอดเวลารวม 52 นาทีเกมวานนี้ ฟิลด์โกลลงแค่ 2 จาก 11 หน (ยิงไกลลง 1 จาก 6 ความพยายาม) 

"นัดหน้าเราก็ยังสู้ เรามผู้เล่นหัวกะทิ เราพร้อมเผชิญการแข่งขัน" แบ็คคอร์ทที่มีอีก 7 แอสซิสต์และสี่รีบาวน์ด กล่าวกับ 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์' 

วอล์คเกอร์เล่นตั้ง 52 นาทีมีแค่ห้าแแต้ม

"เกมคืนที่ผ่านมาถือว่าหนักหน่วง อันที่จริงเกือบถอดใจตั้งแต่ควอเตอร์#3 แต่ก็ไม่ยอม เราพยายามสร้างสรรค์โอกาสทั้งเกม ยันถึงโอเวอร์ไทม์สองหน" 

"ผมมั่นใจว่าเรามีกลุ่มผู้เล่นน้ำดี เรารักจะเล่นบาสเกตบอลร่วมกัน รักจะช่วยให้พวกพ้องพัฒนาผลงานขึ้น เชื่อลึกๆว่าจะแก้ตัวได้ เราจะลงสนามไปบู๊สุดใจอีกครั้ง"  

  ส่วนเรื่องฟอร์มบู่การ์ดวัย 30 ปี บอกของแบบนี้ก็มีกันบ้าง "อย่างครึ่งหลังเกมนี้ผมรู้สึกตัวเองจับจังหวะไมได้ แม้คิดว่าตัวเองมีหลายจังหวะเล่นดี แต่มันดีไม่พอช่วยทีมเมตในคืนที่ผ่านมา" 

"แต่มันก็แค่วันที่เล่นเกมรุกดับๆสำหรับตัวผม" 

"ทั้งนี้ต้องชื่นชมคู่แข่งด้วยว่าเป็นกลุ่มนักกีฬาที่ยากตอแย สามารถสร้างเพลย์สำคัญ ยิงลูกสำคัญลงห่วงในเวลาคับขัน เป็นแชมป์เก่า ดังนั้นเราจึงต้องเล่นให้ดีสุดตลอดรอดฝั่ง" 

"อย่างที่ผมเรียนไปนัดหน้า เซลติคส์ เราจะดีกว่านี้ เราจะหาทางคว้าชัยจนได้" 

ผู้ชนะระหว่างคู่นี้จะผ่านไปพบ ไมอามี ฮีต รอบชิงแชมป์คอนเฟอเรนซ์ ตะวันออก ส่วนสถิติการเล่นเพลย์ออฟ เกม 7 ของ เซลติคส์ ชนะได้ 3 จาก 5 ครั้งหลังสุด

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด