:::     :::

เบอร์โรว์ขึ้นแท่นหนึ่งในกัปตันทีมเบงกอลส์

วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563
311
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจ เบอร์โรว์ ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ดีกรีดราฟท์คนแรก คลาส 2020 ถูกเลือกเป็น 1 ใน 6 กัปตันทีมซีซั่น 2020 ของ ซินซินเนติ เบงกอลส์

โจ เบอร์โรว์ ควอร์เตอร์แบ็กดราฟท์คนแรก คลาส 2019 ได้รับเลือกให้เป็น 1 กัปตันทีมของ ซินซินเนติ เบงกอลส์ ร่วมกับอีก 5 ผู้เล่นที่มีประสบการณ์เอ็นเอฟแอลอย่างน้อย 4 ปี ตามรายงานข่าวจาก 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

เบอร์โรว์ ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้เป็น 1 ใน 6 กัปตันทีมเบงกอลส์ร่วมกับ 5 ผู้เล่นอย่าง วอนน์ เบลล์ (เซฟตี้), โจวานี่ เบอร์นาร์ด (รันนิ่งแบ็ก), จอช ไบน์ส (ไลน์แบ็กเกอร์), เอ.เจ.กรีน (ปีกนอก), เควิน ฮูเบอร์ (พั๊นเตอร์) และ ชอว์น วิลเลียมส์ (เซฟตี้) ซึ่งแต่ละคนมีประสบการณ์ในเอ็นเอฟแอลไม่น้อยกว่า 4 ปี


'ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เป็นกัปตันทีม แต่มีความสุขจริงๆที่ได้เป็นตัวแทนของทีมเราและทีมบุกของเรา' เบอร์โรว์ เปิดเผย 'เรามีผู้เล่นมากมายที่สามารถเป็น (กัปตันทีม) แต่ผมมีความสุขที่ทีมของผมตัดสินใจว่าผมควรจะเป็นคนที่ได้รับเกียรตินั้น' 

'ผมพยายามไม่ให้ความสำคัญกับแรงกดดันทั้งหมด ผมรู้สึกว่าผมพร้อมที่จะเล่น ผมรู้สึกว่าผมจะเล่นได้ดี ถ้าผมยังไม่พร้อมที่จะเล่น ผมยังมีเวลาอีก 2-3 วันในการเตรียมตัว แต่ตอนนี้ผมรู้สึกดีมาก' ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้เผย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด