:::     :::

จานนิสถกอนาคตกับเจ้าของทีมบัคส์

วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563
431
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จานนิส อันเทโทคุนโป้ ที่เหลือสัญญาอีกหนึ่งปีตกเป็นข่าวว่าเข้าพบเจ้าของทีมร่วมเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของทีม

จานนิส อันเทโทคุนโป้ ฟอร์เวิร์ดดาวดังดีกรีเอ็มวีพีและผู้เล่นเกมป้องกันยอดเยี่ยมเมื่อปีก่อนเข้าพบกับ มาร์ก แลสรี่ เจ้าของร่วมของ มิลวอกี้ บัคส์ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของเขา ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า อันเทโทคุนโป้ เลิกการติดตามทีมและเพื่อนร่วมทีมทั้ง ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม หลัง บัคส์ ถูก ไมอามี่ ฮีต เขี่ยตกเพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศของฝั่งอีสเทิร์นคอนเฟอเรนซ์ช่วงต้นสัปดาห์นี้ ด้วยเหตุที่ฟอร์เวิร์ดวัย 25 เหลือเพียงปีเดียวก่อนจะเข้าตลาดฟรีเอเจนต์จนมีข่าวลือว่าการเข้าพบเจ้าของทีมร่วม แลสรี่ อาจเกี่ยวข้องกับการออกจากทีมตลาดเล็กอย่าง บัคส์ แต่เขาแสดงจุดยืนชัดเจนว่าการขอเทรดไม่ใช่ความตั้งใจของเขา


อันเทโทคุนโป้ มีสิทธิ์ทำสัญญาเต็มมูลค่าในช่วงปิดฤดูกาลนี้ที่คาดว่าจะมีค่าจ้างประมาณ 221 ล้านเหรียญสหรัฐในสัญญา 5 ปี เขาสามารถเลือกอ็อปชั่นในปีสุดท้ายของข้อตกลงดังกล่าวก่อนจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตระยะยาวของเขา

ตามรายงานจากแหล่งข่าวระบุว่าการพูดคุยกันระหว่างฟอร์เวิร์ดวัย 25 ปีกับเจ้าของทีมร่วมเป็นการโฟกัสไปที่วิธีที่ บัคส์ สามารถใช้ช่วงปิดฤดูกาลนี้เติมขุมกำลังเพื่อก้าวไปสู่การสร้างทีมรายรอบ อันเทโทคุนโป้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด