:::     :::

'โรบินสัน'ตัววิ่งรุคกี้เด่นหวังจุดประกายเกมบุกจากัวร์ส

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
351
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมส์ โรบินสัน รันนิ่งแบ็กรุคกี้ที่ไม่ถูกดราฟท์สร้างเพลย์โดดเด่นท่ามกลางคืนดับของเกมบุก แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ในเกมพ่าย ไมอามี่ ดอลฟินส์ เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

ขณะที่ควอร์เตอร์แบ็ก การ์ดเนอร์ มินชูว์ และทีมบุกของ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส พบกับเกมที่น่าผิดหวังในเกมพ่าย ไมอามี่ ดอลฟินส์ 13-31 เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา แต่เป็นค่ำคืนของ เจมส์ โรบินสัน รันนิ่งแบ็กรุคกี้ที่ไม่ถูกดราฟท์ซึ่งทำผลงานยอดเยี่ยมวิ่งทำ 2 สกอร์ที่คาดหวังจะช่วยจุดประกายให้ทีมบุกของทีมเสือดาวต่อไป ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

โรบินสัน ศิษย์เก่า อิลลินอยส์ สเตท เข้าสู่ลีกโดยไม่ถูกดราฟท์ เขาประเดิมเอ็นเอฟแอลในสัปดาห์แรกเกมชนะ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส 27-20 ถือบอลวิ่ง 16 ครั้ง ระยะ 62 หลาและรับบอลหนึ่งครั้งระยะ 28 หลา ก่อนถือบอลวิ่ง 16 ครั้ง ระยะ 102 หลา ทำ 1 สกอร์และรับบอลอีก 3 ครั้ง ระยะ 18 หลา ในสัปดาห์สองที่พ่าย เทนเนสซี่ ไททั่นส์ 30-33 

ล่าสุดกับ ดอลฟินส์ ในเกม'เธิร์สเดย์ ไนท์' โรบินสัน ถือบอลวิ่ง 11 ครั้ง ระยะ 46 หลาและทำ 2 สกอร์ รันนิ่งแบ็กรุคกี้วัย 22 ปียังรับบอลอีก 6 ครั้ง ระยะ 83 หลา สร้างผลงานโดดเด่นท่ามกลางทีมบุกที่น่าผิดหวังของ จากัวร์ส ซึ่ง โรบินสัน คาดหวังว่าจะช่วยจุดประกายเกมบุกที่น่าผิดหวังของทีมเสือดาว


'ใช่ ผมคิดว่าทุกคนควรจะรู้สึกแบบนั้นเพราะทุกคนสามารถมีมันได้ ทุกคนสามารถสร้างเพลย์ได้' รันนิ่งแบ็กรุคกี้เผย 'ดังนั้นผมคิดว่าทุกคนควรจะออกไปที่นั่นเพื่อพยายามจุดประกาย'

'ผมคิดในฐานะทีมบุก การเช็คดาวน์เป็นทางเลือกแรกของควอร์เตอร์แบ็กเสมอ' โรบินสัน กล่าว '(มินชูว์) ไม่พบใครที่ว่างอยู่ ดังนั้นการเช็คดาวน์จึงอยู่ที่นั่นและผมก็สร้างเพลย์ ผมคิดว่ามันไม่ได้เปลี่ยนไปในเรื่องนั้นจริงๆ แค่เขาขว้างบอลที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น'

โรบินสัน ทำระยะรวมกัน 339 หลาทั้งการถือบอลและรับบอลจากการลงเล่น 3 เกมแรก ซึ่งไม่มีผู้เล่นรุคกี้ที่ไม่ถูกดราฟท์คนใดเคยทำได้นับตั้งแต่ปี 1970 เขายังทำผลงานเทียบเท่า เลนเนิร์ด โฟร์เน็ตต์ (2017) ฐานะผู้เล่นคนเดียวของแฟรนไชส์ที่ถือบอลวิ่งอย่างน้อย 150 หลาและทำอย่างน้อย 2 สกอร์จากการลงเล่นอาชีพ 3 เกมแรก 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด