:::     :::

พ็อตเตอร์โอดฟ้าไม่ยุติธรรมกับนางนวล

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
300
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกรม พ็อตเตอร์ เฮดโค้ช ไบรท์ตัน บ่นเสียดายเมื่อพ่ายคารังต่อ แมนฯ ยูไนเต็ด 2-3 เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา ต่อให้ทรงบอลไม่ขี้เหร่, สถิติดีกว่าทุกด้าน, ยิงชนเสา-จูบคานรวมห้าหน ทว่าเมื่อฟุตบอลตัดสินด้วยสกอร์ ก็ต้องโทษฟ้าที่ไม่ยุติธรรมต่อทีมเล็ก

'นกนางนวล' ที่กำลังฟอร์มดีชนะทุกรายการ 3 นัดติด ยิงเฉลี่ยเกมละ 3 สกอร์ เป็นฝ่ายกดใส่ ยูไนเต็ด ด้วยซ้ำแต่จังหวะจบสกอร์ไม่คมพอ แถมทดเจ็บ 90+7 นีล โปเปย์ ที่ลงไปช่วยป้องกันเตะมุมดันทำแฮนด์บอลจนเสียจุดโทษ แล้ว 'ปีศาจแดง' ก็ลงโทษอย่างสาสม 

ฟอร์มบนสนามที่สวนทางผลการแข่งขันคือสิ่งที่กุนซือเลือดผู้ดีบ่นตัดพ้อด้วยความเสียดาย 

"ระดับผลงานของเราวันนี้มันน่าอัศจรรย์มากผมภูมิใจกับลูกทีม เป็นอีกครั้งที่พูดว่าอย่างน้อยเราควรมีแต้ม แต่บางทีชีวิตจริงมันก็ไม่ยุติธรรม แล้วอารมณ์ ณ ตอนนี้มันใช่เลย" พ็อตเตอร์ กล่าวกับ 'บีที สปอร์ต' 

พ็อตเตอร์โทษฟ้าที่ทีมมือเปล่า

"ทุกสิ่งทุกอย่างเล็กๆน้อยไม่เข้าทางเราเลย แต่เราก็มีผลงาน 90 นาทีที่ดีเลยเพื่อเอาต่อยอด ทีมพัฒนาขึ้นโดยภาพรวม อย่างน้อยที่ก็สามารถมองจุดนั้นเป็นเรื่องดีๆได้บ้าง"

"ผมไม่ทราบว่าวันนี้เราลองสับไกไปกี่หน รู้เพียงครองเกมได้หมด เราสมควรมีอะไรติดมือบ้างจากเกมนี้ ผมถึงพูดว่าอย่างน้อยยังไง" 

กางสถิติ ไบรท์ตัน ดีกว่าทุกด้าน ครองบอลเหนือกว่า ( 54%:46%), โอกาสยิงมากกว่าเกือบ 3 เท่า ( 18:7 ครั้ง), ยิงเข้ากรอบมากกว่า (5:3 ครั้ง) และเตะมุม  ( 7:1 ครั้ง)  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด