:::     :::

'แลมพ์ส'รับสิงห์ได้บทเรียนครั้งใหญ่

วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563
1,526
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือ เชลซี ออกมายอมรับว่าเกมเสมอ เวสต์บรอมวิช 3-3 คือบทเรียนครั้งใหญ่ที่ทีมของตนต้องเรียนรู้เรื่องความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

     เดอะ แบ็กกี้ส์ สร้างเรื่องช็อก เมื่อยิงขึ้นนำถึง 3 ประตูในครึ่งแรกจาก คัลลั่ม โรบินสัน 2 ลูก และ ไคล์ บาร์ทลี่ย์ โดยเฉพาะลูกสองที่ ติอาโก้ ซิลวา ผิดพลาดเต็มๆ

    กระนั้น ครึ่งหลัง เมสัน เมาท์ ก็มาตีไข่แตกได้ในนาทีที่ 55 ก่อนที่ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย จะยิงไล่จี้ขึ้นมา และช่วงทดเจ็บก็เป็น แทมมี่ อบราฮัม ที่พังตาข่ายเซฟคะแนนให้กับทีม

    "มันเป็นสองคะแนนที่เสียไป และนั่นไม่ใช่การดูหมิ่น เวสต์บรอมวิช คุณมาที่นี่ และคุณก็รู้ว่าการเปลี่ยนแปลง และทุกความผิดพลาดนั้นอาจก่อบางสิ่งให้พวกเขากระโดดขึ้นมา และมันคือลูกตั้งเตะ คุณไม่สามารถวางแผนเผื่อได้กับความผิดพลาดในวันนี้" แลมพาร์ด กล่าว

    "มันเป็นความผิดพลาด ชัดเจนว่าผิดพลาด (ทำให้เสียประตู) คุณสามารถประชุมกันได้มากเท่าที่คุณต้องการ แต่ด้วยความผิดพลาดนั้นคุณเหมือนทำให้ตัวเองต้องปีนภูเขา"

    "เราสร้างสรรค์โอกาสที่ยอดเยี่ยมได้สองหรือสามครั้งในครึ่งแรก ผมรู้สึกว่าเราควรจะสร้างสรรค์โอกาสให้มากกว่านี้ ปัญหาเพียงอย่างเดียวเลยก็คือสกอร์ 3-0 ที่ เวสต์บรอมวิช จะปกป้องความได้เปรียบของเขาเอาไว้ได้มากกว่า มันถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของเรา เราจะต้องดีขึ้นอีกมาก เรายังค้นหาแนวทางของเรากับเหล่านักเตะใหม่ และมันก็ขาดการปรีซีซั่น วันนี้มันเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่ดีขึ้น"

    "มีหลายอย่างที่เราทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ผมจะไม่วิจารณ์ทุกส่วนในเกมของเรา ผมคิดว่าพวกเขายิงตรงกรอบ 3 ครั้ง และมันเป็น 3 ประตู มีความผิดพลาดเกิดขึ้นของจริง ไม่มีอะไรที่คุณสามารถวิเคราะห์ได้ มันเป็นความผิดพลาดล้วนๆ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด