:::     :::

พีเดอร์สันยันไม่มีแผนดร็อบเวนท์ซเป็นสำรอง

วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563
301
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คาร์สัน เวนท์ซ ที่ขว้างเสีย 6 อินเตอร์เซปน์จากการลงเล่น 3 เกมแรกของซีซั่น 2020 ยังได้รับความเชื่อมั่นจากเฮดโค้ช ดั๊ก พีเดอร์สัน ที่ยืนยันว่าไม่มีแผนดร็อปจอมทัพวัย 27 ปีเป็นตัวสำรอง

ดั๊ก พีเดอร์สัน หัวหน้าโค้ช ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ยืนยันว่าเขาไม่มีแผนดร็อป คาร์สัน เวนท์ซ เป็นสำรองเพื่อเปิดทางให้ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ เจเล็น เฮิร์ตส์ ออกสตาร์ท หลังเกมเสมอ ซินซินเนติ เบงกอลส์ 23-23 ช่วงเวลาต่อพิเศษเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์ ฟิลลี่' 

'ไม่, คุุณไม่ไปที่นั่น' พีเดอร์สัน กล่าวกับ เดฟ ซันกาโร่ ผู้สื่อข่าว เอ็นบีซี สปอร์ตส์ ฟิลลี่ 'นั่นคือปฏิกิริยาเข่ากระตุก นั่นเป็นปฏิกิริยาออร่าที่อยู่ตรงนั้น นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราเชื่อภายใน เราจะดีขึ้นต่อไป คาร์สัน คือควอร์เตอร์แบ็กของเรา'

เวนท์ซ ขว้างเสียเกมละ 2 อินเตอร์เซปน์จากการลงเล่น 3 เกมแรกของซีซั่นนี้เป็นครั้งแรกอาชีพของเขาส่งผลให้ อีเกิ้ลส์ สตาร์ทด้วยสถิติ 0-2-1 เขาเสียรวมแล้ว 6 อินเตอร์เซปน์จากการลงเล่นเพียง 3 เกม ทั้งที่เสียตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเพียงซีซั่นละ 7 อินเตอร์เซปน์เท่านั้น


มันไม่ใช่แค่ปัญหาการบาดเจ็บของออฟเฟนซีฟไลน์หรือปีกนอกที่บาดเจ็บซึ่งส่งผลกระทบต่อฟอร์มของ เวนท์ซ เท่านั้น แต่ควอร์เตอร์แบ็กวัย 27 ปียังมีปัญหากับการอ่านเกม เขาไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ควรจะปล่อยให้การเล่นตาย, ฟุตเวิร์คของเขายังไม่ถูกต้องและมีปัญหากับการตัดสินใจกับการเล่นฟุตบอลหลายครั้ง

อย่างไรก็ตาม พีเดอร์สัน ยืนยันผ่านสื่อว่า เวนท์ส ยังคงเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของ อีเกิ้ลส์ ต่อไป ขณะที่ผู้เล่นประสบการณ์ 5 ปีก็คาดหวังว่าเขาจะกลับมาเล่นได้ดีอีกครั้งก่อนที่เฮดโค้ชจะเปลี่ยนใจเปิดโอกาสให้ผู้เล่นรุคกี้ลงเล่นแทน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด