:::     :::

เนกี้ประกาศโฟลส์เป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงแบร์ส

วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563
341
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิค โฟลส์ ลงมาทำผลงานยอดเยี่ยมนำทีมบุก ชิคาโก้ แบร์ส ทำ 20 คะแนนพลิกสถานการณ์กลับมาชนะ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ 30-26 จนยึดตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงมาจาก มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ อย่างเป็นทางการ

แม็ตต์ เนกี้ หัวหน้าโค้ช ชิคาโก้ แบร์ส ยืนยันอย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า นิค โฟลส์ จะเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของทีมพญาหมีแทน มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ หลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีลงมาช่วยพลิกสถานการณ์จนกลับมาชนะ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ 30-26 เมื่อวันอาทิตย์ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

โฟลส์ ถูกส่งลงสนามแทน ทรูบิสกี้ ช่วงควอเตอร์สามของเกมล่าสุดขณะที่ แบร์ส เป็นฝ่ายตามหลัง ฟอลค่อนส์ 10-26 หลัง ทรูบิสกี้ ขว้างคอมพลีต 13 จาก 22 ครั้ง ทำ 1 ทัชดาวน์และเสียหนึ่งอินเตอร์เซปน์ มีเฉพาะการถือบอลวิ่งระยะ 45 หลาเท่านั้นที่เป็นบิ๊กเพลย์ของควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปี แต่ภาพรวมฟอร์มแย่ก่อน เนกี้ ตัดสินใจเปลี่ยนแปลง


ควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีลงมาสร้างความแตกต่างชัดเจน ขว้างคอมพลีต 16 จาก 29 ครั้ง ระยะ 188 หลา ทำ 3 ทัชดาวน์และเสีย 1 อินเตอร์เซปน์ นำ แบร์ส แซงชนะ ฟอลค่อนส์ 30-26 หลังทีมบุกของทัพพญาหมีเล่นอย่างมีประสิทธิภาพชัดเจนภายใต้การกำกับของ โฟลส์ 

'สำหรับเรา มันไม่ง่ายเลยเมื่อคุณต้องเข้าไปอยู่ในสถานการณ์แบบนี้' เนกี้ กล่าว 'ผมอยากให้เครดิตทั้งสองคนในสถานการณ์เมื่อวานนี้ สำหรับการให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันตลอดเวลา แม้จะยากพอๆกับที่ มิตช์ จะได้รับการบอกกล่าวว่า นิค จะเข้าไปเล่น แต่ มิตช์ เป็นผู้สนับสนุน นิค ที่ยอดเยี่ยมตลอดช่วงเวลาที่เหลือของเกม เขาบอกกับ นิค ว่า 'ฉันจะหนุนหลังนายเหมือนที่นายทำให้ฉันจากการเป็นตัวสตาร์ท' ผมคิดว่าคำพูดนั้นหมายถึงคนที่เขาเป็น'


เนกี้ ยังชี้แจงเพิ่มเติมว่า โฟลส์ จะไม่ได้เป็นเพียงควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงในเกมสัปดาห์ที่ 4 กับ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ในวันอาทิตย์นี้เท่านั้น แต่ยังเป็นงานของผู้เล่นวัย 31 ปีต่อไปในอนาคตด้วย หลังพิสูจน์ให้เห็นในเกมล่าสุดด้วยการนำทีม 20 คะแนนคัมแบ็กกลับมาชนะ ฟอลค่อนส์ 30-26 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด