:::     :::

เรฟเว่นส์ขยายสัญญา'ฮัมฟรีย์'5ปี97.5ล้านเหรียญ

วันศุกร์ที่ 02 ตุลาคม 2563
124
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์ลอน ฮัมฟรีย์ คอร์เนอร์แบ็กวัย 24 ปีจะอยู่กับ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ อีก 7 ฤดูกาลหลังทำข้อตกลงใหม่ 5 ปี มูลค่า 97.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ตกลงขยายสัญญา 5 ปี มูลค่า 97.5 ล้านเหรียญสหรัฐกับ มาร์ลอน ฮัมฟรีย์ คอร์เนอร์แบ็กวัย 24 ปี การันตี 66 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่่ผ่านมา

ฮัมฟรีย์ อดีตดราฟท์อันดับ 16 คลาส 2017 ยังอยู่ภายใต้สัญญารุคกี้อีก 2 ปีจะอยู่กับ เรฟเว่นส์ อีก 7 ฤดูกาลหลังการทำข้อตกลงใหม่มูลค่า 97.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

'มันเป็นเรื่องดีมากที่ได้เซ็นสัญญาและรู้ว่าอีก 2-3 ปีข้างหน้าคุณจะได้เป็น เรฟเว่นส์' ฮัมฟรีย์ กล่าว 'ตั้งแต่ผมมาที่นี่ ผมสนุกกับองค์กรนี้, เมืองนี้, แฟนๆ, ผู้คนที่อยู่รอบตัวผม ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องใหญ่จริงๆสำหรับผมที่จะอยู่กับ เรฟเว่นส์'


คอร์เนอร์แบ็ก 6 ฟุต เป็นส่วนหนึ่งในเกมป้องกันที่แข็งแกร่งของ บัลติมอร์ และความสามารถในการตามประกบปีกนอกของคู่แข่งยังสามารถช่วยให้ วิงค์ มาร์ทินเดล โค้ชทีมรับเรฟเว่นส์สามารถปรับใช้การกดดันที่ซับซ้อนมากขึ้น

'มาร์ลอน เป็นผู้เล่นประเภทที่ต้องการในบัลติมอร์' อีริก เดอคอสต้า รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปของ เรฟเว่นส์ กล่าวในแถลงการณ์ 'นอกจากความสามารถที่ชัดเจนของเขาในฐานะเพลย์เมกเกอร์คอร์เนอร์แล้ว เขายังเป็นผู้แข่งขันที่กระตือรือร้นและกระหายชัยชนะ มาร์ลอน เป็นคนที่แข็งแกร่งในชุมชนของเราและเรารู้สึกตื่นเต้นที่เขาจะอยู่กับทีมอีก 7 ฤดูกาล'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด