:::     :::

อาร์เตต้ายิ้มบุกดับหงส์-ชมฟอร์มเลโน่

วันศุกร์ที่ 02 ตุลาคม 2563
1,341
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า กุนซืออาร์เซน่อลออกอาการดีใจอย่างมากที่เอาชนะ ลิเวอร์พูล จากการดวลจุดโทษ พร้อมกับชมผงานของ แบร์นด์ เลโน่ ในนัดที่ผ่านมา

ปืนใหญ่ บุกไปเอาชนะ ลิเวอร์พูล ในการดวลจุดโทษ 5-4 ของศึก คาราบาว คัพรอบ 4 หลังจากเสมอในเวลา 0-0 ส่งผลให้พวกเขาเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศได้สำเร็จ

"ผมมีความสุขกับผลงานมากๆ ผมคิดว่าเด็กๆ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม เรารวบรวมบางสิ่งจากเกมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาและ มันยอดเยี่ยยมาก" กุนซือชาวสเปนกล่าวผ่าน สกาย สปอร์ตส์

"เราต่อสู้ได้ดีกว่าเดิม ระดับความดุดันที่เรามี และวิธีการที่เรากดดันพวกเขาสูงอย่างมากเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม

"แบร์นด์ เลโน่ ทำได้ดีจริงๆ ในตอนที่เราต้องการเขา เขาก็อยู่ให้เราใช้งาน คุณต้องการผลงานส่วนตัวในระดับสูงหากเอาชนะที่แอนฟิลด์ และนั่นคือสิ่งที่เรามีในคืนนี้ 

"ผมเชื่อมั่นในตัว แบร์นด์ จริงๆ ผมรู้จักเขาเป็นอย่างดีและสิ่งที่เขามอบให้เราได้ เราไม่อยากให้ เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ จากเราไป แต่นั่นอาจจะเป็นเรื่องที่ถูกต้องกับทั้งสองฝ่าย

"การมาเยือนที่นี่ และเล่นด้วยความมุ่งมั่นพร้อมกับความตั้งใจที่หาญกล้าคือการเดินหน้าครั้งใหญ่ของทีม พวกเขาอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง

"ช่องว่างระหว่างลิเวอร์พูลยังคงห่างไกล เราจะเดินหน้าพัฒนาเพื่อพยายามและไปยังระดับนั้น"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด