:::     :::

แพ็คเกอร์สเสียปีกนอก'ลาซาร์ด'พักหนึ่งเดือน

วันเสาร์ที่ 03 ตุลาคม 2563
224
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อัลเลน ลาซาร์ด ปีกนอกที่รับบอลมากสุดของ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ต้องพักราวหนึ่งเดือนหลังการผ่าตัดกล้ามเนื้อหลักที่บาดเจ็บมาจากเกมชนะ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แม็ตต์ ลาเฟลอร์ หัวหน้าโค้ช กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เปิดเผยว่า อัลเลน ลาซาร์ด ปีกนอกวัย 24 ปีหลังรับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหลักที่เกิดขึ้นจากเกมชนะ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส 37-30 เมื่อวันอาทิตย์ แม้ว่าเฮดโค้ชทีมหัวเนยจะไม่ระบุว่าต้องพักนานแค่ไหน แต่คาดว่าปีกปีสามจะต้องพักราวหนึ่งเดือน ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ลาซาร์ด เข้าสู่ลีกโดยไม่ถูกดราฟท์ปี 2018 รับบอล 6 ครั้ง ระยะ 146 หลา ดีสุดอาชีพและทำหนึ่งทัชดาวน์ในเกมชนะ เซนต์ส 37-30 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผลงานรวมกับทีมหัวเนย รับบอล 13 ครั้ง ระยะ 254 หลาและทำ 2 สกอร์ ก่อนเข้ารับการผ่าตัดกล้ามเนื้อหลักกับด็อกเตอร์ วิลเลียมส์ เมเยอร์ส และต้องพักราวหนึ่งเดือน


'มันเป็นความโชคร้าย' ลาเฟลอร์ กล่าวถึงปีกนอกวัย 24 ปี 'เขาแข็งแกร่ง นั่นคือสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับชายคนนี้ เขาเป็นคู่แข่งที่เก่งกาจ มันโชคร้าย แต่มันจะเป็นโอกาสของคนอื่นๆที่จะก้าวขึ้นมาและสร้างชื่อเสียงของพวกเขา'

ด้านปีกนอกเบอร์หนึ่ง เดวอนเท อดัมส์ ยังมีปัญหาที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง การขาดหายไปของ ลาซาร์ด จะทำให้ มาร์เคซ วัลเดส-สแคนท์ลิ่ง มีบทบาทมากขึ้นหลังการรับบอล 8 ครั้ง ระยะ 165 หลาและทำหนึ่งทัชดาวน์ โดยมี แดร์เรียส เชเพิร์ด กับ แมลิค เทย์เลอร์ สองปีกนอกวัยรุ่นเป็นกำลังเสริม นอกจากนี้ยังมีปีกนอกในทีมชุดฝึกซ้อมอีก 4 คนทั้ง เรจจี้ เบเกลตัน, โรเบิร์ต ฟอสเตอร์, เคเล็บ สกอตต์ และ จูวานน์ วินฟรี 


แพ็คเกอร์ส เป็นทีมที่ทำคะแนนมากสุดของเอ็นเอฟแอลซีซั่นนี้ ทำเฉลี่ย 40.7 คะแนนต่อเกมและทำระยะหลาเป็นรองเฉพาะ ดัลลาส คาวบอยส์ จากการทำเฉลี่ย 459.7 หลาต่อเกม อีกทั้งทีมบุกกรีนเบย์ยังบุกภาคพื้นดินมากสุดอันดับ 2 ทำเฉลี่ย 171.7 หลาต่อเกม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด