:::     :::

สื่อสเปนเผยตราหมีเหล่คว้ากอนด็อกเบีย

วันพฤหัสบดีที่ 08 ตุลาคม 2563
696
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอตเลติโก มาดริด กำลังมองความเป็นไปได้ถึงการคว้าตัว เชฟเฟร่ย์ กอนด็อกเบีย กองกลางบาเลนเซียมาร่วมทีม

ตราหมี ต้องชีช้ำหลังจากเสีย โธมัส ปาร์เตย์ ออกไปในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจาก อาร์เซน่อล จ่ายค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม ในกรณีของ โรฆีบลังโกส ยังคงสามารถหาตัวแทนเข้ามาได้หากว่าพวกเขาต้องการ โดยตามกฎแล้วพวกเขามีเวลา 1 เดือนในการมองหานักเตะรายใหม่เพราะเสียแข้งไปจากกรณีฉีกสัญญา ซึ่งที่ผ่านมามีรายงานได้เล็งไปที่ โฆเซ่ กัมปันญ่า ของเลบันเต้ 

ในรายงานของ เซร์ เดปอร์ตีโบส บาเลนเซีย ระบุว่า ตราหมี มีสิทธิ์ดึงนักเตะใน ลา ลีกา ไปร่วมทีมแต่พวกเขามีสิทธิ์ใช้เงินเพียง 25 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับจาก ปาร์เตย์ สำหรับการดึงนักเตะใหม่ ซึ่งในจำนวนนี้คือ 11.25 ล้านยูโรที่พวกเขาจะสามารถจ่ายเพื่อดึงรายใหม่มาครอง (คิดจาก 45 ล้านยูโรเพราะต้องมีส่วนที่แบ่งไปให้ เลบันเต้ 10 เปอร์เซ็นต์)

โดยเงินจำนวนดังกล่าวสื่อสเปนมองว่าคงยากในการดึง กัมปันญ่า หรือ มิเกล เมรีโน่ เพราะต้นสังกัดคงไม่ปล่อยในราคาดังกล่าวแน่นอน

แต่ความเป็นไปได้คือ กอนด็อกเบีย ของบาเลนเซียเพราะตอนนี้ ปีเตอร์ ลิม เจ้าของสโมสรต้องการหารายรับมาเสริม และมีความเป็นไปได้ที่เงินจำนวนดังกล่าวอาจจะเพียงพอให้กองกลางวัย 27 ปีได้ย้ายทีม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ตราหมี และ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ว่าจะเดินหน้าหามิดฟิลด์ใหม่หรือใช้งานเท่าที่มีอยู่ต่อไปถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด