:::     :::

สโคลส์แนะผีเลิกสนซานโช่หันหาเคน-ฮาแลนด์

วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563
674
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

พอล สโคลส์ อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษออกมาแนะนำ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้เลิกล้มการดึง เจดอน ซานโช่ และหันไปล่าตัว แฮร์รี่ เคน หรือ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ จะดีกว่า

โดยทาง อาลีสัน เบนเดอร์ ได้อ้างคำพูดของ สโคลซี่ อดีตกองกลางระดับตำนานของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ได้กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์ว่าหากมองในมุมของอดีตมิดฟิลด์หัวแดงเพลิงแล้ว ยูไนเต็ด ควรหันไปล่า เคน หรือ ฮาแลนด์ มากกว่า เพราะเป็นตำแหน่งที่ทีมต้องการ

"สโคลส์ บอกกับผมว่าเขาอยาก เคน หรือ ฮาแลนด์ มากกว่า ลืม ซานโช่ ไปซะ เขาไม่ใช่ตำแหน่งที่พวกเขา (ยูไนเต็ด) ต้องการ เรายังได้พูดคุยกันในหลายๆ เรื่องเกี่ยวกับกองหลัง"

นอกจากนั้น เบนเดอร์ ยังอ้างความเห็นของ สโคล ว่ายังไม่เห็นด้วยกับทีมสรรหานักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่านักเตะที่ได้มาอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่กุนซือต้องการ

"ผมไม่คิดว่าเขาเป็นคนแรกที่ไม่ได้รับการหนุนหลัง ผมคิดว่าโดยเฉพาะ (หลุยส์) ฟาน กัล และ (โชเซ่) มูรินโญ่ เคยเรียกร้องในเรื่องนั้น และทำให้เข้าใจได้ว่าพวกเขาไม่ได้นักเตะตามที่ต้องการ

"มีการใช้จ่ายเงินไปจำนวนมาก แต่มันเป็นการจ่ายเพื่อดึงนักเตะเป้าหมายแรกที่ผู้จัดการทีมต้องการหรือไม่? ผมมไม่มั่นใจ"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด