:::     :::

ดอลตันมั่นใจขับเคลื่อนทีมบุกได้ดีเหมือนเพรสค็อตต์

วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563
144
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนดี้ ดอลตัน มั่นใจว่าจากประสบการณ์ 9 ปีกับ ซินซินเนติ เบงกอลส์ ออกสตาร์ท 133 เกมจะช่วยให้เขาขับเคลื่อนทีมบุกได้ดีเหมือนก่อน แด็ค เพรสค็อตต์ จะบาดเจ็บหนักจนต้องพักยาว

แอนดี้ ดอลตัน ควอร์เตอร์แบ็กแบ็คอัพของ ดัลลาส คาวบอยส์ ที่ก้าวขึ้นมาเป็นตัวจริงในเกมรับมือ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ วันจันทร์นี้ หลังการบาดเจ็บหนักจนต้องพักยาวของ แด็ค เพรสค็อตต์ โดยมั่นใจว่าเขาจะสามารถขับเคลื่อนทีมบุกของคาวบอยส์ได้ดีแบบที่ เพรสค็อตต์ เคยนำทัพก่อนหน้านี้ ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

'เราไม่เห็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปมากนัก ผมรู้สึกว่าเราสามารถขับเคลื่อนทีมบุกนี้ได้' ดอลตัน กล่าว 'ผมอยู่ในระบบที่แตกต่างกันมากและผ่านมาหมดแล้ว ดังนั้นผมชอบทุกอย่างที่เรากำลังทำและงานของผมคือการรักษาสิ่งนี้ไว้อย่างที่ แด็ค มี แด็ค กำลังเล่นได้ดีมากและเราไม่รู้สึกว่าต้องการให้มันตกลงไปเพราะเขาจะไม่อยู่ที่นั่น'


เพรสค็อตต์ เป็นผู้นำของเอ็นเอฟแอลจากการขว้าง 1,856 หลาแม้ว่าจะพลาดการลงเล่นช่วงควอเตอร์ครึ่งของเกมล่าสุดกับ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส หลังบาดเจ็บหนักกระดูกแตกและข้อเท้าขวาเคลื่อนในช่วงควอเตอร์สามก็ตาม เขาขว้าง 9 ทัชดาวน์อันดับ 9 ของลีกและทำคะแนนเฉลี่ย 32.6 แต้มต่อเกมอันดับ 3 ของลีก

ส่วน ดอลตัน วัย 32 ปี มีประสบการณ์สตาร์ท 133 เกมในช่วงเวลา 9 ปีที่เล่นกับ ซินซินเนติ เบงกอลส์ ก่อนเซ็นสัญญาหนึ่งปีกับ คาวบอยส์ ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา


'เห็นได้ชัดว่าผมเคยชินกับการออกสตาร์ท ผมหมายถึงในช่วง 9 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นบทบาทของผมจึงแตกต่างไปเล็กน้อยใน 5 เกมแรกที่ผมอยู่ข้างหลัง แด็ค แต่ตอนนี้มันเหมือนการกลับสู่ความเป็นจริงสำหรับผม'

'และผมรู้ว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไร ผมมีกิจวัตรประจำวันที่ผมเคยชินและเคยทำมาแล้ว ซึ่งผมรู้สึกว่าได้ผลดีสำหรับผม ไม่ใช่เรื่องใหม่ทั้งหมดที่ผมพยายามคิด ผมมีประสบการณ์ในการทำสิ่งนี้มาระยะหนึ่งแล้ว' ดอลตัน กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด