:::     :::

"เอกลักษณ์"เชื่อเชียงใหม่ลบฝันร้ายกลับมาคืนฟอร์มอีกครั้ง

วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563
389
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เอกลักษณ์ ลุงนาม กองหลังกัปตันทีมเชียงใหม่ เอฟซี มั่นใจเพื่อนร่วมทีม "พยัคฆ์ล้านนา" ลืมฝันร้ายเพื่อทำงานหนักกันต่อในเกมต่อๆ ไป ในศึกไทยลีก 2 พร้อมระบุ ขุนพล "พยัคฆ์" ให้กำลังใจซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อเกิดข้อผิดพลาด ก่อนย้ำยังมีอีกหลายเกมให้ล่าแต้ม

เชียงใหม่ เอฟซี พลาดท่าโดน หนองบัวพิชญ บุกมาอัดคาถิ่นถึง 0-6 หยุดสถิติสวยหรูชนะรวด 3 นัดไว้ที่ตรงนี้ อย่างไรก็ตาม "แคปเป้" เอกลักษณ์ ลุงนาม เชื่อทีมจะลืมฝันร้ายกลับมาเข้าที่เข้าทางได้อีกครั้ง 

"ก็ยอมรับกับความพ่ายแพ้ และเสียใจกับผลการแข่งขันที่ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย แต่มันคือเกมกีฬา คือการแข่งขัน มีแพ้มีชนะ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งในฐานะกัปตันทีม ต้องขอโทษแฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี ด้วย ทุกคนเสียใจ ตนก็เสียใจ แต่ตนมั่นใจในความเป็นมืออาชีพของน้องๆ และเพื่อนๆ ในทีมทุกคน ที่จะลืมฝันร้ายดังกล่าว และมุ่งมั่นกับการฝึกซ้อมให้หนักขึ้นไปอีก ซึ่งในกลุ่มนักฟุตบอลเองก็มีการให้กำลังใจซึ่งกันและกันอยู่เสมอ และเชื่อว่า ทุกคนจะนำข้อผิดพลาดทั้งหมด ไปแก้ไข และปรับปรุงให้ดีขึ้น เพื่อจะนำไปเป็นแรงผลักดันให้ลุยต่อในนัดต่อๆ ไป ซึ่งยังมีอีกหลายเกมให้เราได้เก็บคะแนน"

สำหรับนัดต่อไป เชียงใหม่ เอฟซี จะออกไปเยือน แพร่ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 24 ต.ค.63 เวลา 19.00 น. ที่ห้วยม้า สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสด Truevision 358ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด