:::     :::

ซีดานหวังใช้เกมดวล'บาร์ซ่า'เรียกความมั่นใจ

วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
228
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือ เรอัล มาดริด ต้องการใช้เกมดวลกับ บาร์เซโลน่า เป็นการเรียกความมั่นใจให้กับทีม

ราชันชุดขาว กำลังจะลงสนามด้วยการออกไปเยือน อาซูลกราน่า ในศึก 'เอล กลาซิโก้' บนเวที ลา ลีกา วันเสาร์นี้ ซึ่งทีมเยือนจากเมืองหลวงกำลังอยู่ในช่วงผลงานย่ำแย่แพ้สองเกมรวดในทุกรายการทั้ง กาดีซ (ลา ลีกา) และ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค (แชมเปี้ยนส์ ลีก)

ทั้งนี้ กุนซือชาวฝรั่งเศสยังมองว่าการปะทะอริเบอร์ 1 จะเป็นเกมสำคัญที่นอกเหนือการมีเป้าหมายเพื่อคว้าชัย เพราะตนเองมองว่าจะเป็นโอกาสที่ดีในการเรียกความมั่นใจในทีมกลับมา

"มันเป็นทางที่ดีที่สุดเพราะมันคือเกมที่เรามี มันเป็นเกมที่ดีในการกู้คืนความมั่นใจของพวกเรา เราต้องการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ และนั่นคือสิ่งที่เราพยายามจะทำ

"การทำงานตลอด 48 ชั่วโมงที่ผ่านมาคือพักและเตรียมพร้อมกับเกมนี้ สิ่งที่กำลังจะเปลี่ยนไปคือเกมในตัวของมันเอง เราต้องเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง มั่นใจกับสิ่งที่คุณกำลังจะทำในสนาม"

นอกจากนั้น ซีดาน ยังได้กล่าวถึง บาร์เซโลน่า ว่ายังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งแม้จะมีการเปลี่ยนกุนซือหลายรายในช่วงที่ผ่านมา

"มันเป็นทีมที่แข็งแกร่งอยู่เสมอ โค้ชแต่ละคนมีทิศทางการทำทีมของพวกเขาเอง แต่บาร์ซ่ายังเป็นบาร์ซ่าอยู่เสมอ มันคือทีมที่มีการแข่งขันที่รู้ถึงวิธีการเล่นและสร้างสิ่งที่ยากลำบากสำหรับคุณ ผมจะไม่ลงรายละเอียดว่าพวกเขาทำอะไร เรากำลังจะเจอเกมที่ยากลำบาก"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด